คือมันก็เกินไปนะเดี๋ยวนี้ สำหรับเหล่าโรคจิตตามตัวเมือง หรือว่าขนส่งมวลชนต่างๆ ที่เรียกได้ว่าไม่เกรงใจฟ้าดิน โชว์ของบ้าง สำเร็จความใคร่บ้างในที่สาธารณะ และล่าสุดนี้ก็มีสาวเจ้าคนหนึ่งที่โดนเช่นกัน…

Camille Regnier นักแสดงสาวในวัย 21 ปี ขึ้นรถไฟฟ้า แต่ทันใดนั้นเธอก็สังเกตเห็นพฤติกรรมแปลกๆ ของชายคนหนึ่งบนรถ ซึ่งพอเธอหันไปดูชัดๆ ก็แบบว่า…เอื้ออออ มันใช่แล้วล่ะ T^T

 

นักแสดงสาววัย 21 ปี ผู้ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถูกชายคนนึงบนรถไฟใต้ดินมองและจับหนอนน้อยของเขาไปด้วยด้วยความเร็วสูง ขณะที่เธอกำลังดูวิดีโออยู่บนรถไฟใต้ดิน

1

 

พอเธอหันไปหาและพูดกับเขา เขาก็วิ่งหนีไป แต่ก่อนหน้านั้นเธอได้แอบถ่ายภาพไว้ก่อนและจัดการโพสต์ลงโซเชี่ยลซะเลย!!! 2

 

 

จากการสัมภาษณ์เธอได้เล่าว่า เธอแต่งตัวมิดชิด ใส่รองเท้าบู๊ต กางเกงยีน ซึ่งเร็วๆ นี้ก็มีกรณีเช่นนี้เกิดขึ้นเช่นกัน ซึ่งวันนั้นเธอก็ใส่กระโปรงยาว เสื้อผ้าหลวมโครก เธอไม่เคยมองสบสายตากับใครเลยด้วยซ้ำ ทำให้เธอรู้สึกรำคาญใจมากที่ต้องเจอเรื่องแบบนี้บ่อยๆ 3

 

หลังจากที่เธอโพสต์ภาพ ตำรวจก็สามารถรวบตัวขาหื่นได้ในวันต่อมา ซึ่งพวกเขาก็ได้ทำโทษกันไปตามระเบียบ แต่พอหญิงสาวถามว่ามีมาตรการป้องกันอย่างไร ก็ต้องเรียกได้ว่า จนปัญญาพวกเขาจริงๆ อ่ะแหละ ได้แต่ตามจับนี่ละหนออออ4

 

เอิ่มมมม มันเกิดอะไรขึ้นกับโลกใบนี้ >< อะไรจะห้ามใจไม่อยู่ขนาดน้านนนนนน

ที่มา: Distractify

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์