ในเช้าอันแสนสดใสที่มีอากาศเย็นอ่อนๆ คงไม่มีใครหรอกที่อยากจะลุกขึ้นจากเตียงอันนุ่มสบาย (ใช่ไหมล่ะ) แต่ว่าเจ้านาฬิกาปลุกเจ้ากรรมมันก็ดันทำหน้าที่อย่างตรงเผงจนหลายๆ คนเกิดอาการเอือมเสียงนาฬิกาปลุกไปโดยปริยาย

แต่ว่าในตอนนี้มีนาฬิกาปลุกอยู่อันหนึ่งที่คุณอาจจะอยากให้มันทำงานอยู่ตลอดเวลา และลืมความรำคาญเก่าๆ ไปเลย เพราะว่าในตอนนี้ได้มี ‘นาฬิกาปลุกไวเบรเตอร์’ สำหรับสาวๆ ออกมาให้ใช้งานกันแล้ว ทีนี้แหละจะรู้ว่าสรวงสวรรค์ในยามเช้าน่ะมีจริง!!

 

 

อ่ะๆ หูผึ่งกันเลยใช่ไหมล่ะสำหรับเจ้านาฬิกาปลุกมิติใหม่นี้มันมีชื่อว่า Little Rooster alarm ซึ่งมีการรีวิวจากผู้ใช้หลายคนมาแล้วว่ามันสามารถทำให้เวลาเช้าของทุกวันเป็นช่วงเวลาสุดหฤหรรษ์ได้จริงๆ และถึงจุดสุดยอดได้อยู่บ่อยๆ นอกจากนี้แล้วมันยังช่วยเพิ่มประสบการณ์เซ็กส์ได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย

 

 

เพราะนอกจากจะเอาไว้ตั้งปลุกแล้ว คุณก็สามารถที่จะสวมใส่มันไปไหนมาไหนได้อย่างที่ไม่มีใครรู้ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณอาจอยากจะลิ้มลอง เหมือนดั่งลูกค้าท่านหนึ่งที่ได้สัมผัสมาแล้วและได้บรรยายสรรพคุณให้ฟังว่า

“ฉันใส่มันเอาไว้ในตอนที่ไปดินเนอร์สุดโรแมนติกกับหวานใจของฉัน รวมถึงตอนที่นั่งกินขนมหวานระหว่างนั่งดูพระอาทิตย์ตกด้วยกันด้วย”

“ฉันว่า เด็กเสิร์ฟต้องคิดว่าฉันไม่ได้กินขนมเครมบูเล่มาเป็นเดือนๆ แน่เลย ถึงได้ดูมีความสุขขนาดนั้น แต่อันที่จริงมันไม่ใช่หรอก” 

 

 

ขณะเดียวกันก็มีผู้ใช้คนอื่นเอาไปใช้จุดประสงค์อื่นด้วยเช่นกัน อย่างเช่นผู้ใช้คนหนึ่งได้เล่าให้ฟังว่าได้ใส่เจ้านาฬิกาปลุกนี้ไว้ ขณะที่ออกเดทกับคนในแอปฯ Tinder และได้ตั้งปลุกไว้ทุกๆ 20 นาที

“มันทำให้ฉันรู้สึกสั่นสะท้านจริงๆ ฉันนั่งอยู่ในคาเฟ่ท่ามกลางผู้คนมากมาย และต่อหน้าฉันก็มีผู้ชายที่เพิ่งได้เจอกันเป็นครั้งแรก เขาไม่รู้หรอกว่าทำไมฉันถึงโฟกัสกับคำพูดของเขาไม่ได้” 

 

 

โดยเหตุที่มีคนเอาไปใช้หลายๆ จุดประสงค์ก็เป็นเพราะว่าทางผู้ออกแบบได้ออกแบบให้เจ้านาฬิกาปลุกนี้มีสรีระที่เหมาะกับรูปแบบการนั่งเช่นเดียวกัน โดยมันจะไม่ทำให้รู้สึกรำคาญและมากไปกว่านั้นมันจะไปตรงกับจุดคริตอริสพอดีด้วย…

สำหรับรายละเอียดของมันก็คือเป็นนาฬิกาปลุกแบบชาร์ตแบตได้ และสามารถปรับระดับได้ถึง 27 ระดับเลยด้วย ส่วนราคาของมันก็ไม่มากไม่น้อยแค่ประมาณ 3,500 บาทเท่านั้น ถ้าใครอยากได้ล่ะก็จับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ littleroosterstore แล้วอย่าลืมมารีวิวกันด้วยล่ะว่าเป็นยังไงบ้าง..

 

ที่มา: dailymail, littleroosterstore

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...