ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สาวไทยหนึ่งเดียวแห่งวง K-Pop ประเทศเกาหลีอย่าง Blackpink ได้เข้าร่วมงาน CELINE Men’s Paris Fashion Week เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา

เนื่องจากเธอเป็น MUSE (คล้ายๆ กับพรีเซนเตอร์) ของแบรนด์ Celine แต่ละชุดนั้นเธอจึงจัดเต็มด้วยเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าจากแบรนด์นี้ทั้งนั้น

 

 

เธอได้บินจากประเทศเกาหลีไปกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสเพื่อเตรียมตัวก่อนเข้าร่วมงานตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2019

เรียกได้ว่าจะแต่งลุคไหนก็ดูน่ารัก ดูเท่ และดูดีทุกท่วงท่าสำหรับสาวลิซ่า ทั้ง 3 วันก็ลุคไม่ซ้ำกันเลย ไม่ว่าจะเป็นสาวเท่ สาวหวาน หรือสาวแซ่บ ลิซ่าเอาอยู่จริงๆ ค่ะจุดจุดนี้

เตรียมตัวเตรียมใจไปดูทั้ง 3 ลุคตั้งแต่วันเดินทางจนถึงวันงานแฟชั่นโชว์ของเธอกันได้เลย

 

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2019

วันเดินทางนั้นเธอมาในลุคเท่ๆ เบาๆ สบายๆ กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ กระเป๋าสะพายข้างสีดำ แต่เพิ่มความชิคด้วยรองเท้าส้นสูงสีขาว จากสนามบินประเทศเกาหลีสู่ประเทศฝรั่งเศส

 

.

 

รวมทั้งตัวเบาๆ ก็ราวๆ 2 ล้านบาท

 

 

วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2019

ถึงกรุงปารีสก็พร้อมเปิดตัวด้วยสาวหวานแหวว น่ารักๆ ด้วยชุดเดรสสีดำแดงลายจุด แน่นอนว่ามาจากแบรนด์ Celine รวมถึงกระเป๋า และรองเท้าด้วยเช่นกัน

 

 

ชุดสวยๆ กับยิ้มหวานๆ ของลิซ่าทำเอาใจละลายไปเลย > <

 

วันนี้อยู่ที่เกือบ 250,000 บาท (ยังไม่รวมราคาชุดนะ)

 

วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2019

ออกงานจัดเต็มแล้วขอปรับลุคเป็นสาวแซ่บด้วยเสื้อกั๊กสีดำ วิบวับด้วยกลิตเตอร์ คู่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าบู้ท ช่างเท่สุดๆ นั่นยิ่งทำให้กระเป๋าสีแดงเด่นสะดุดตา เข้ากับหน้าหวานๆ และสายตาคมๆ ของเธอมากๆ เลยล่ะ

 

 

ลิซ่าไม่เคยทำให้ผิดหวัง

.

 

ราคาเพียงกระเป๋ากับกางเกงรวมอยู่ที่ 132,000 บาท

 

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้รับตำแหน่ง MUSE ของแบรนด์ Celine จะเท่ จะสวย จะเผ็ด หรือหวานสดใสตามวัยลิซ่าก็เอาอยู่ ปาหัวใจใส่รัวๆ ให้ทุกลุคเลยงับ 💖💖💖

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: blackpinkupdate/21/06, blackpinkupdate/22/06, blackpinkupdate/23/06, @lisasweetgirl.style

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!