ในหนังรักโรแมนติกบางเรื่องจะมีฉากที่พระเอกแกล้งปลุกนางเอกให้ตื่น เพื่อที่พวกเขาจะได้มีโมเมนต์สวีทหวานแหววกันต่อ ซึ่งมันก็ดูโรแมนติกไม่เบาเลยล่ะ

สิงโตหนุ่มตัวหนึ่งก็คงหวังจะให้เกิดฉากโรแมนติกแบบนั้นขึ้นเหมือนกัน แต่มันคงไม่รู้ว่าการปลุกสิงโตสาวที่กำลังหลับพักผ่อนอยู่ ไม่ใช่เรื่องที่ควรทำเลย

เมื่อไม่นานมานี้อินสตาแกรม Lastest Sightings – Kruger ซึ่งแชร์วิถีชีวิตที่น่าสนใจของสัตว์ป่า ได้แชร์คลิปวิดีโอของสิงโตและสิงโตสาวคู่หนึ่งที่ชาวเน็ตชอบใจกันมาก

 

 

ในคลิปวิดีโอนั้นสิงโตสาวกำลังนอนหลับอยู่อย่างสนิท ส่วนสิงโตหนุ่มที่เป็นคู่ของมันกำลังเดินเข้ามาหาจากทางอีกด้านหนึ่ง

ฝ่ายสิงโตหนุ่มเห็นแฟนหลับอยู่แบบนั้นแล้ว มันคงหมั่นเขี้ยวนึกสนุกอยากแกล้งดู ก็เลยค่อยๆ เดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วงับเข้าให้ที่สะโพกของเธอดูเบาๆ

 

 

แต่แทนที่แฟนสาวจะตื่นมาสวีทด้วยกันเหมือนในหนังโรแมนติก เธอกลับดีดตัวตื่นด้วยความตกใจ แล้วไล่ตะปบสิงโตหนุ่มซะยกใหญ่เลยล่ะ

เธอคงไม่พอใจมากที่อีกฝ่ายมากวนการนอนหลับพักผ่อนแบบสบายๆ ของตัวเอง ใครที่ชอบนอนคงจะเข้าใจเธอเป็นอย่างดีว่ามันน่าโมโหแค่ไหนตอนโดนคนปลุกโดยไม่เต็มใจ

 

 

คนจะนอน มันใช่เวลามาทำแบบนี้ไหม!?

 

คลิปดังกล่าวเป็นที่ถูกใจของชาวเน็ตที่ได้ชมมากๆ เลยล่ะ คงจะเป็นเพราะว่าพวกมันทั้งคู่ทำตัวเหมือนคู่ชายหญิงมนุษย์ไม่มีผิด ทุกคนก็เลยอินไปกับมันได้ง่าย

เห็นแบบนี้แล้วใครที่เห็นแฟนหลับแล้วอยากแกล้ง ก็ระวังตัวกันเอาไว้ด้วยล่ะ ไม่แน่ว่าถ้าแฟนของคุณเกิดไม่พอใจขึ้นมา อาจจะโมโหน่ากลัวกว่าสิงโตสาวตัวนี้ก็ได้

 

งอนละ ตามมาง้อทีหลังด้วย!!

 

ที่มา: Lastest Sightings – Kruger , Daily Mail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...