ขาหื่นกะซั่มสาว หารู้ไม่เธอเป็นนักมวย ป๊อกเก้าสองเด้งทั้งโดนสวนสลบและดำเนินคดี!!!

จะบอกว่าดีแล้วก็เบาไป จะบอกว่าสมน้ำหน้าและโคตรสะใจ ก็ดูออกจะแรงเกิน…สำหรับหนุ่มขาหื่นคนนี้ ที่เมื่อไม่นานมานี้พยายามเข้าไปทำร้าย และข่มขืนสาวน้อยผู้โชคร้ายคนหนึ่ง

Mark Willis ชายวัย 40 ปีเมืองผู้ดี กรู่เข้าไปโจมตีสาวน้อยวัย 25 ตะบันเข้าเบ้าหน้าเธอไปซะหลายหมัด พอเธอเริ่มสิ้นฤทธิ์ก็พยายามเปลื้องผ้าเพื่อกระทำการอย่างว่ากับเธอ

 

เคราะห์ดีที่เธอเป็นนักมวย ร่ำศิลปะแห่งการป้องกันตัวมา!!!

1

และนั่นเป็นจุดจบของเขา ถึงแม้ว่าเธอจะอ่อนแรงเต็มที แต่ก็จัดการใส่ท่า Headlock เขา โดยการจับแขนเขาแล้วล็อคลำคอระหว่างเรียวขาของเธอเปรียบดั่งนักมวยปล้ำ WWE ก็มิปาน

เธอล็อคเขาอยู่ในท่านั้นจนเขาหมดสติไป เธอจึงรีบวิ่งไปกดสัญญาณเตือนภัยเพื่อให้คนแถบนั้นมาช่วย แหม โชคดีสุดๆ เหมียวนี่ลุ้นตามแทบแย่

 

โฉมหน้าของวายร้ายขาหื่น

2

แถมพอถูกจับแล้ว ยังตรวจพบว่าเจ้าหนุ่มขาหื่นคนนี้มีคดีคล้ายคลึงกัน เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ ในวันที่ 31 สิงหาคมของปีก่อนอีกต่างหาก!!!

นั่นทำให้ล่าสุดเมื่อเขาถูกนำตัวไปยังศาล Bristol Crown Court ก็ถูกตัดสินให้รับโทษจำคุก 4 ปีครึ่ง แถมลงอาญาไว้อีก 4 ปีซะเลย เอาให้หนักๆ !!!

หญิงสาวก็ได้ออกมาขอบคุณเหล่าตำรวจที่ช่วยในเรื่องคดี และกล่าวว่าเธอสามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้แล้วล่ะ เพราะได้รับความยุติธรรมแล้ว

 

ท้ายสุดเธอยังกล่าวอีกด้วยว่า สาวๆ อย่าอายที่จะออกมาเรียกร้องเกี่ยวกับการถูกล่วงละเมิดทางเพศ มิเช่นนั้นอาชญากรตัวร้ายเหล่านี้ก็จะเหิมเกริมและกระทำการแบบนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ นั่นเอง…สุดยอดไปเลยเมี๊ยววว!!!

ที่มา: Metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....