ไฟท์บังคับ สาวไปฉีดวัคซีนเจอสามีที่หย่ากันมาหลายปี ได้คุยกันอีกครั้งจนกลายเป็นเรื่องราวซึ้งๆ


11 แชร์

เรื่องราวของความสัมพันธ์ หากวันหนึ่งต้องจบลงไป หลายๆ คู่เองก็อาจจะมีวิธีในการจัดการที่แตกต่างกันเกี่ยวกับเรื่องความรู้สึก และการวางตัว

บางส่วนก็ยังคงติดต่อกัน และกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้อยู่ บางส่วนก็อาจจะหายจากกันไปเลย แต่พอกลับมาเจอกันอีกครั้งก็อาจจะทำให้นึกถึงเรื่องราวดีๆ ที่เคยมีต่อกัน และลืมเรื่องร้ายๆ ไปแล้ว…เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ต่อไปนี้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ศูนย์ฉีดวัคซีนในเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย อดีตคู่รักคู่หนึ่ง ที่เลิกรากันไปนานกว่า 3 ปี ได้โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งแบบ “ไฟต์บังคับ”

เนื่องจากว่าฝ่ายหญิงต้องเข้าไปรับการฉีดวัคซีน ส่วนฝ่ายชายเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ คอยให้บริการการฉีดวัคซีนอยู่ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนดังกล่าว

 

 

จากสถานการณ์นี้ก็ทำให้ทั้งคู่ต้องมาเจอกัน “อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้” และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น

หญิงสาวได้ทำการบันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ ขณะที่กำลังดำเนินการลงทะเบียนเพื่อรับการฉีดวัคซีน ซึ่งจะต้องขอบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนก่อนฉีดวัคซีน

ฝ่ายชายทักทายก่อนว่า “เฮ้ คุณ” ระหว่างที่พูดคุยกันก็มีสีหน้าที่ดูเจ็บปวดใจไม่น้อยเมื่อต้องพบหน้ากับภรรยาเก่า แต่ก็ต้องเก็บอาการเอาไว้

พอมาถึงขั้นตอนที่ต้องขอบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัว เขาก็บอกกับอดีตภรรยาว่า “ไม่จำเป็นหรอก ผมจำเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับคุณได้หมด”

 

 

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ถ่ายรูปด้วยกัน ฝ่ายหญิงสาวได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาโพสต์ลงทวิตเตอร์ เพื่อแสดงให้เห็นว่าแม้จะเลิกรากันไปนานแล้วแต่พอกลับมาเจอกันก็ยังคงมีเยื่อใยต่อกันอยู่

 

 

ไม่นานก็กลายเป็นไวรัลได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 60,000 ครั้ง รีทวีตไปอีกกว่า 40,400 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชมคลิปวดีโอต้นฉบับได้ที่นี่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : @Amrlamnnn


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

11 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?