หากใครเป็นแฟนหนังของลุง Liam Neeson ก็คงจะชื่นชอบในความเก่งกาจด้านการแสดงและฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ ที่ลุงแกจัดเต็มเพื่อคนดูใช่ไหมล่ะ ซึ่งปัจจุบันลุงก็มีอายุปาเข้าไป 63 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีร่างกายที่ฟิตปั๋งอยู่

4

 

แต่ดูเหมือนว่าสังขารจะไม่ได้เป็นสิ่งที่แน่นอนเหมือนอย่างที่คิดล่ะ เพราะล่าสุดเว็บไซต์ฺ Mirror ได้เผยแพร่ภาพล่าสุดของแอ็คชั่นสตาร์รุ่นเก๋า ขณะเดินออกกำลังกายในนิวยอร์ค แต่ที่น่าแปลกใจก็คือลุง Liam มีสภาพร่างกายที่ซูบผอม จนแฟนๆแทบจำไม่ได้เลย

1

 

เมื่อไม่นานมานี้มีแฟนๆและปาปารัสซี่เห็นลุง Liam ออกมาซื้อของในเมือง ในเสื้อยืดสีเทาพร้อมเสื้อคลุมแขนยาว พร้อมทั้งมีหนวดขึ้นเต็มใบหน้าเหมือนไม่ได้ดูแลตัวเอง แถมยังมีร่างกายที่ซูบผอมอย่างมาก

2

 

3
5

 

แต่ก็มีการตั้งข้อสังเกตกันว่า ที่ Liam เปลี่ยนไปมากขนาดนี้ อาจเป็นเพราะบทบาทในหนังเรื่องใหม่ที่เขาเพิ่งจะได้รับมาหรือเปล่า ยังไงแอดเหมียวขอให้ลุง Liam กลับมาฟิตปั๋งเหมือนแต่ก่อน แล้วกลับมาเล่น Taken 5 ให้ดูอีกนะ

ที่มา mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด