กลายเป็นเรื่องที่น่าสะเทือนขวัญที่สุดเรื่องหนึ่งของสหรัฐอเมริกาไปแล้ว เมื่อ Lesandro Guzman-Feliz เด็กหนุ่มวัย 15 ปีจากเมืองนิวยอร์ก ถูกสังหารอย่างโหดร้ายจากคนกลุ่มหนึ่ง เมื่อวันพุธที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

Lesandro Guzman-Feliz ผู้เสียชีวิต

 

ภาพการฆาตกรรมอันโหดร้ายในครั้งนี้นั้น ถูกจับภาพไว้ได้โดยกล้อง CCTV ในพื้นที่ซึ่งแสดงให้เห็นภาพของคนกลุ่มหนึ่งดึงตัวเด็กหนุ่มไปข้างถนน ก่อนที่จะระดมฟันแทงเขาด้วยมีดยาว จนเด็กหนุ่มได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะวิ่งหนีไป

หลังจากที่คนร้ายหนีไปได้ไม่นาน Lesandro ที่ได้รับบาดแผลที่คอก็พยายามตะเกียกตะกายข้ามถนนไปยังโรงพยาบาลในบริเวณใกล้เคียงแต่ก็สิ้นลมไปเสียก่อน

 

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก Dailymail

 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวมันไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น เพราะไม่กี่วันหลังจากความตายของ Lesandro พี่เขยของเขา นาย Derek Grullon ก็บอกว่าเขาและภรรยาได้รับข้อความจากชายที่อ้างตัวเป็นหัวหน้าของแก๊ง Trinitarios แก๊งหัวรุนแรงในโดมินิกันส่งมาบอกว่า “โทษทีเราฆ่าผิดคน” 

Grullon บอกอีกว่าภรรยาของเขานั้นได้รับวิดีโอยาวราวๆ สองนาทีที่มีเนื้อความคร่าวๆ ว่าหัวหน้าแก๊งได้ทำการไล่สมาชิกผู้กระทำผิดออกจากแก๊งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สมาชิกผู้กระทำผิดที่หัวหน้าแก๊งพูดถึงนั้น ทางตำรวจเชื่อว่าหมายถึงชายหกคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยของเนื่องจากถูกจับภาพไว้ได้โดยกล้องในพื้นที่นั้นเอง

 

ภาพของชายหกคนที่มีความเกี่ยวข้องกับคดี ที่ได้รับการเปิดเผยจากทางตำรวจ

 

เบื้องต้นทางตำรวจนั้นสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาห้าคนจากในภาพได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในเบื้องต้นเชื่อว่าเหตุจูงใจในการลงมือครั้งนี้ มาจากวิดีโอคลิปอันหนึ่งซึ่งมีการปล่อยออกมาในโซเชียลมีเดีย โดยในคลิปนั้นเป็นภาพของชายสองคนกำลังมีเซ็กซ์กับหญิงสาวที่โดนคลุมหน้าด้วยเสื้อ

ทางตำรวจเปิดเผยว่ามีความเป็นไปได้ที่หญิงสาวในคลิปจะเป็นญาติกับใครสักคนในแก๊งที่ก่อเหตุ แต่ยังไม่อาจทราบได้ว่าชายคนไหนในคลิปเป็นคนที่ทางแก๊งจำสลับกับผู้ตายกันแน่

แต่รูปคดีจะเป็นอย่างไรต่อไป และตำรวจจะสามารถจับคนร้ายทั้งหมดมาลงโทษได้ไหมนั้น ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา dailymailuniladteenvoguethesunvibe

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...