หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบตัวต่อเลโก้ และชอบต่อเลโก้เป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ นี่อาจเป็นหนทางสู่ความก้าวหน้าในอาชีพของคุณก็ได้ เพราะล่าสุดบริษัทสวนสนุกของเลโก้ได้ประกาศตามหานักต่อเลโก้ เพื่อไปร่วมงานกับพวเขาล่ะ!!

 

เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่า บริษัท Merlin Entertainment ผู้เป็นเจ้าของสวนสนุก Legoland ได้ประกาศตามหาผู้สมัครงานกว่า 50 ตำแหน่ง เพื่อมาช่วยต่อและออกแบบเลโก้ และตอนนี้พวกเขาก็กำลังประกาศรับสมัครเพิ่มอีก 20 ตำแหน่งด้วย

 

Lego Enthusiasts Gather For Brick 2014

 

ตามข้อมูลการรับสมัครบอกว่า คุณจะต้องมีประสบการณ์ในการต่อเลโก้มาอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถสื่อสารและจัดการได้ สามารถออกแบบและดีไซน์โมเดลได้ (อาจจะต้องมีพื้นฐานด้านปฏิมากรรมหรือวิศวกรรมติดตัวมาด้วย)

 

ทั้งนี้ทีมงานบอกว่าการรับสมัครงานครั้งนี้จะไม่ใช่การสมัครงานธรรมดาๆ ที่เขียนใบสมัครแล้วสอบสัมภาษณ์ เพราะพวกเขาจะมีวิธีคัดเลือกคนอีกหลากหลายวิธีด้วยกัน (อาจจะมีให้ต่อเลโก้โชว์ด้วยนะ)

 

Lego Enthusiasts Gather For Brick 2014

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

ใครอยากได้งานนี้ล่ะก็ ลองเข้าไปสมัครได้ที่เว็บไซต์ qz.com นะจ๊ะ เอ้า เหล่าผู้รักเลโก้ อย่ามัวรอช้า!!

emo16

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด