หากเพื่อนๆ มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวทริปสุดหรู แต่ต้องแชร์เตียงนอนร่วมกันกับเพศตรงข้ามและเพื่อนๆ ก็มีแฟนอยู่แล้ว เป็นเพื่อนๆ จะทำอย่างไรกับเหตุการณ์นี้

แต่สำหรับผู้หญิงที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้แล้ว เธอเลือกที่จะทริปสุดหรูคู่กับเพื่อนชายคนใหม่และปล่อยให้แฟนหนุ่มต้องอยู่เฝ้าบ้านแต่ลำพังซะงั้น

 

 

ผู้หญิงคนดังกล่าวคือ Natalie Otto สาววัย 25 ปีจากประเทศออสเตรเลีย ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทริปท่องเที่ยวทั่วออสเตรเลียนาน 5 สัปดาห์ มูลค่ากว่า 815,000 บาท!!

โดยในทริปนี้จะรวมไปมีกิจกรรมอย่างการกระโดดร่มเหนืออ่าว Byron Bay ดำน้ำชมแนวปะการังที่ยาวสุดที่ในโลกอย่าง Great Barrier Reef แถมยังมีกิจกรรมโรยตัวจากหน้าผาในเมือง Brisbane ด้วย

ฟังดูแล้วน่าสนุกสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ แต่ปัญหาก็คือเธอมีเพื่อนชายอีกร่วมเดินทางครั้งนี้อีกคน ที่แชร์เตียงและอยู่กับเธอตลอดทั้ง 5 สัปดาห์ ดังนั้นหากเธอไปทริปนี้ เธอก็จะต้องนอนกับผู้ชายแปลกหน้าทั้งๆ ที่เธอมีแฟนอยู่แล้ว

 

 

แต่เธอหาได้แคร์เรื่องนี้ไม่ เธอนำเรื่องทริปดังกล่าวไปบอก Callum Hulst แฟนหนุ่มของเธอ ว่าแม้จะต้องนอนกลับหนุ่มคนอื่น แต่เธอก็จะไปนะ (ส่วนนาย Callum Hulst ก็จะถูกทิ้งไว้ให้เฝ้าบ้าน(ฮา))

“แฟนผู้น่าสงสารของฉันค่อนข้างหัวเสียกับเรื่องนี้นิดหน่อย เธอให้เพื่อนๆ ไปถามว่าเขารู้สึกอย่างไรเมื่อรู้ว่าแฟนของเธอจะไปเที่ยวทั่วประเทศกับหนุ่มอื่น แต่เขาก็ให้การสนับสนุนฉันเป็นอย่างดีเลย” Natalie กล่าวก่อนจะเริ่มทริป

 

Natalie และแฟนหนุ่ม

 

ทางด้าน Callum Hulst แฟนหนุ่ม แม้ว่าจะเป็นห่วงแฟนสาวของตนก็ตาม แต่เขาก็รู้สึกภูมิใจในตัวเธอและโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า

“ผมภูมิใจในตัว Natalie Otto เป็นอย่างมาก ที่มีโอกาสสักครั้งในชีวิตได้ไปท่องเที่ยวทั่วออสเตรเลียและถือเป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวและผจญภัยในดินแดนของเราด้วยไปในตัว”

 

ส่วนนี่เพื่อนหนุ่มของเธอ

View this post on Instagram

After 6 weeks @travelloapp’s Ultimate Aus road trip has finally come to an end. This was the trip of a lifetime, and its crazy to look back at some of these pics and think how much we saw of Australia when we were complete strangers only a month and a half ago. I am so grateful for everyone involved in this, as it wasn’t just the landscapes but the people along the way that made this trip so special. This is something I will remember for the rest of my life, and I can’t thank Sam and the rest of the team from @travelloapp enough for giving us this opportunity. What a great way to see my backyard of Australia, and what a great way to make a friend for life. Nat was amazing to roadtrip with and I consider myself very lucky for having her there to share it all with. There wasn’t a day where I didn’t laugh because of her. I will see her again some time soon I’m sure. For now though, I’m going to keep on posting pics from this trip as there is still so much to share. If you followed along, thank you 🙏🏻 Cheers to the ultimate Aussie adventure. . 📍: East Coast Australia . . . @jucyworld @yhaaustralia @worldnomads @noexpiry #ultimateoz #jucyworld #jucyturns10 #yhaoz #worldnomads #noexpiry #seeaustralia #thisisqueensland #visitnsw #australia #mates #travel #adventure #roadtrip

A post shared by LOST | AUSTRALIA | ROAD TRIPS (@los_travel) on

 

และเมื่อไปถามทางด้านของ Tom Cunningham เพื่อนหนุ่มคนใหม่ของ Natalie เกี่ยวความสัมพันธ์ของทั้งสอง เขาก็ตอบกลับมาว่า “เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันครับ

ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น สิ่งโรแมนติกที่เกิดขึ้นระหว่างที่อยู่ด้วยกันก็มีแค่เรื่องของสถานที่เท่านั้น แต่จริงๆ หากเธอโสด ผมก็คงจะชวนไปเดทกันหลังจากจบทริปนี้”

 

 

สรุปก็คือเธอได้ไปท่องเที่ยวทั่วออสเตรเลียพร้อมได้เพื่อนหนุ่มคนใหม่ แต่โชคดีที่เธอมีแฟนหนุ่มที่เข้าใจและพร้อมสนับสนุนเธอเป็นอย่างดี จึงไม่เกิดเป็นเรื่องดราม่า

 

ที่มา Unilad, natalieotto

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...