เขาว่ามะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งมันดูเหมือนจะจริง!! ไม่เชื่อก็ลองเทียบดูกับ Garrett Swann นักแสดงและนายแบบหนุ่มรุ่นใหญ่จากแซนตาบาร์บารา, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา คนนี้สิ

ถึงแม้ว่าเขาจะมีอายุอานามปาเข้าไป 48 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงความเก๋าความเท่และความแซ่บไม่มีเปลี่ยน ชนิดที่ว่าสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายก็ยังต้องยอมสงบ

 

ป้าดดดดดด!! บอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ

 

สำหรับป๋า Garrett ถือเป็นหนึ่งในเซเลปคนดังที่มีดีกรีความแซ่บระดับร้อย ผู้ที่ได้มาพิสูจน์ให้เห็นว่าอายุไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลย เพราะยิ่งตัวเลขมากขึ้นเท่าไหร่ป๋าก็ยิ่งฮอตปรอทแตกกว่าเดิมหลายเท่า

 

แม้แต่หนุ่มวัย 30 เอ๊าะๆ ยังต้องขอยอมชิดซ้ายให้เลยจ้า

 

ด้วยความที่มีบุคลิกอันโดดเด่นเลยทำให้คุณป๋าได้กลายเป็นนายแบบสุดเท่ ที่เฉิดฉายอยู่บนรันเวย์รวมถึงได้ถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นมากมาย ซึ่งผลงานที่ได้ก็น่าดึงดูดมากกก

 

 

และนอกจากการเป็นนายแบบแล้ว ป๋ายังมีผลงานภาพยนตร์อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น The Casserole Club, The Far Flung Star, Culture Shock, Occupying Ed, Break Dreams, Smart Phone รวมรายการโทรทัศน์อย่าง Fashion House ด้วย

 

 

แหม!! ดีกรีความฮอตระดับร้อยแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นที่สนใจของสาวๆ ทั่วโลก รวมถึง #เหมียวขี้อ้อน ด้วย

 

หูวววว งานดีงานเป๊ะเว่อร์ บอกเขาไปสิว่าฉันรักเขา

 

และเพื่อเป็นการเอาใจบรรดาเก้ง บ่าง ชะนีทั้งหลาย เราขอเชิญให้คุณมาเสพภาพของคุณป๋าแบบฟินๆ ให้เต็มอิ่มกันเลยจ้า

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

อายุไม่เป็นอุปสรรคต่อความหล่อจริงๆ

 

สำหรับใครที่คิดว่านี่มันยังน้อยไป คุณสามารถเข้าไปติดตามและรับชมภาพเท่ของป๋าได้ที่อินสตาแกรม thegarrettswann ของเขาโลดดดด

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้อ้อน

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์