สุดซึ้ง!! หนุ่มใกล้ตายเติมเต็มฝันสุดท้าย ด้วยการพาแฟนสู่งานพรอม

นี่คืออีกหนึ่งเรื่องราวสุดซึ้งที่ทำเอาเหมียวต้องรีบหยิบทิชชู่มาซับน้ำตา หลังจากที่หนุ่มคนหนึ่งได้รวบรวมเรี่ยวแรงเฮือกสุดท้าย เพื่อเติมเต็มความฝันหนึ่งที่เขาอยากทำมาตลอดชีวิต!!!

 

man1

 

โดย Jak Trueman คือหนุ่มวัย 15 หน้าตาหล่อเหลา ที่ถูกโชคชะตาเล่นตลกส่งมะเร็งร้ายเข้ามาพรากชีวิตของเค้า ซึ่งตลอด 6 เดือนที่ผ่านมาเขาต้องทนทุกข์ทรมานแสนสาหัส และในตอนนี้เชื้อร้ายก็ได้แพร่กระจายไปทั่วร่างของเค้าแล้ว

แต่แม้สภาพร่างกายจะน่าสิ้นหวังเพียงไร ชายหนุ่มก็ยังหวังว่าเขาจะได้พา Hannah แฟนสาวของเขาไปเดินเคียงคู่กันในงานพรอมสักครั้ง ซึ่งทีมแพทย์ได้ช่วยให้ยาระงับความเจ็บปวด เพื่อที่ให้หนุ่มน้อยรายนี้ได้มีโอกาสเติมเต็มความหวังเสี้ยวสุดท้าย

 

man2

 

man3

 

 

ซึ่งการที่ทั้งสองไปปรากฏตัวในงานพรอมของโรงเรียน ก็ทำเอาทุกคนแทบสะกดน้ำตาไว้ไม่อยู่ และตอนที่มาอาการของเขาก็ทรงๆทรุดๆ แบบชั่วโมงต่อชั่วโมง แต่ถึงอย่างไรหนุ่มคนนี้ก็ได้บรรลุภารกิจแล้วโดยเขาได้กล่าวว่า “ขอบคุณหมอและทุกคนที่คอยดูแลผมมาตลอด 6 เดือนเต็ม” และนั่นก็เปรียบดั่งการสั่งลาครั้งสุดท้ายที่ฟังดูแสนเศร้า แต่เหมียวว่าอย่างน้อย เหตุการณ์ในงานพรอมวันนั้นก็คงจะทำให้เค้าตายตาหลับแน่นอน

อีกทั้งก่อนที่เขาจะจากโลกนี้ไป ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเขาก็ได้ระดมทุนได้มากถึง 33,000 ปอนด์ (ราว 1,600,000 บาท)ซึ่งเขาบริจาคเงินก้อนนั้นให้แก่สถาบันวิจัย Leukaemia and Lymphoma Research เพื่อที่จะให้แพทย์ได้ศึกษาหาวิธีรักษาโรคร้ายนี้ต่อไป…หัวใจนายน่ากราบมากจริงๆเมี๊ยว

ที่มา: Metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....