สุดซึ้ง!! ก่อนวันสิ้นลมด้วยโรคมะเร็งร้าย แม่เต้นรำกับลูกชายได้ปานปาฏิหาริย์

เหมียวขอสารภาพว่าแอบหยิบทิชชู่มาขณะที่ได้เห็นข่าวนี้ เพราะมันซึ้งจนน้ำตาจะไหล เมื่อแม่คนหนึ่งที่เดินแทบไม่ได้เนื่องจากป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย จู่ๆก็ลุกขึ้นมาจากรถเข็นแล้วเต้นรำร่วมกับลูกชายปานปาฏิหาริย์!!!

 

ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในงานแต่งระหว่าง Ryan และ Katelyn โดยมีคุณแม่ Mary Ann ที่ป่วยเป็นมะเร็งเข้ามาร่วมเป็นสักขีพยานรัก

cancer mother6

 

 

แต่แล้วดูเหมือน Mary Ann จะทำให้แขกทุกคนทึ่งเมื่อเธอยืนหยัดขึ้นจากรถเข็น รวบรวมแรงเฮือกสุดท้าย จากนั้นก็โอบกอดลูกชาย พร้อมกับเต้นรำครั้งสุดท้ายของชีวิตไปเคียงข้างเขาในบทเพลง “Sonewhere Over The Rainbow”

cancer mother2

 

แน่นอนว่าแขกทุกคนที่เห็นถึงกับซึ้งสุดขั้วกับภาพมหัศจรรย์ตรงหน้า ซึ่งลูกสาวของ Mary Ann ได้เล่าอย่างตื้นตันว่า  “สี่วันก่อนหน้านี้แม่เดินแทบไม่ได้ด้วยซ้ำ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นตรงหน้าพวกเราในวันนั้นมันมหัศจรรย์ที่สุดค่ะ”

cancer mother3

 


แต่ความแฮปปี้ก็คงอยู่ได้ไม่นาน เพราะอีก 72 ชั่วโมงถัดมา คุณแม่ Mary Ann ก็สิ้นลมหายใจ ซึ่งลูกชายก็เล่าทั้งน้ำตาว่า  “ในงานแต่งของผมคุณแม่สุดยอดมากครับ เพราะเธอคงต้องพยายามมากถึงสามารถยืนหยัดได้อย่างสง่าขนาดนั้น”

เหมียวนับถือหัวใจของคุณแม่รายนี้จริงๆนะ เพราะการเต้นรำนี้มันสะท้อนให้เห็นว่า อย่างน้อยเธอก็อยากเข้มแข็งเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อที่จะได้มีความทรงจำดีๆร่วมกับลูกชายก่อนจากโลกนี้ไป…

ที่มา: huffingpost

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....