เปิดเผยความลับอันน่าเศร้าของ Vin Diesel ในบทสนทนาครั้งสุดท้ายกับ Paul Walker

เหมียวเชื่อว่ากระแสภาพยนตร์ที่กำลังมาเร็ว แรง ทะลุนรกก็คงจะหนีไม่พ้น Fast & Furious 7 อย่างแน่นอน จนใกล้จะถึงกำหนดเวลาฉายของภาพยนตร์กันแล้ว ต่างก็ต้องรู้สึกใจหายไปตามๆ กันเมื่อมานึกอีกทีได้ว่า Paul Walker ไม่ได้อยู่ตรงนี้ด้วยแล้ว ซึ่งไม่เว้นแม้แต่กระทั่งเหล่านักแสดงร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ และคนที่สนิทใกล้ชิดกับ Paul ในกองมากที่สุดคนหนึ่งนั่นก็คือ Vin Diesel

 

vin-fast-7-open (2)

 

โดยที่ทั้งสองคน Vin Diesel และ Paul Walker ต่างก็สนิทสนมกันทั้งบทบาทในจอและนอกจอ ซึ่ง Vin Diesel ก็ได้เปิดเผยออกมาว่าหลังจากที่เหตุการณ์อันโศกเศร้าที่เกิดขึ้นกับ Paul นั้น บทสนทนาครั้งสุดท้ายก่อนที่ Vin Diesel จะเข้าฉากอันตรายในการถ่ายทำ ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2013 ยังคงติดอยู่ในใจของเขาตลอดมา

 

เขาจินตนาการในหัวตัวเองเอาไว้ว่า “ฉันกำลังสงสัยว่า? จะเกิดอะไรขึ้นกับ Paul Walker ถ้าหากว่าฉันจะต้องตายจากไป” จากนั้นเขาก็ได้ไปกล่าวกับ Paul เอาไว้ว่า “ถ้าหากว่าฉันตาย ก็ช่วยบอกพวกเขาด้วยละกันว่าฉันเป็นพี่ชายแบบไหนสำหรับนาย” หลังจากจบบทสนทนานี้ ทั้งสองก็กอดซึ่งกันและกันด้วยมิตรภาพ

 

vin-fast-7-open (1)

 

แต่แล้วสิ่งที่ทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้นก็มาเยือน ความตายของ Paul Walker ทำให้หลายๆ คนต้องช็อค โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Vin Diesel เพราะเขาไม่คิดว่าความตายจะมาเยือนเพื่อนสนิทอย่าง Paul ทำให้เขารู้สึกหดหู่เป็นอย่างมาก และไม่แน่ใจว่าจะถ่ายทำต่อไปโดยที่ไม่มีคู่หูได้หรือไม่

 

vin-fast-7-open (3)

 

Vin Diesel ก็ตัดสินใจเดินหน้าต่อไป ถึงแม้ Paul จะไม่ได้อยู่ตรงนี้ด้วยแล้ว เขาก็คิดเอาไว้ว่า Paul เองก็คงไม่อยากจะทิ้งงานนี้ไป ซึ่งหลังจากที่ไม่มี Paul แล้วทีมถ่ายทำก็ต้องหยุดพักเพื่อปรับแก้ไขบท และได้นำตัวพี่น้องของ Paul Walker เข้ามาถ่ายทำแทนนั่นก็คือ Caleb และ Cody โดยใช้ CGI เข้าช่วยเพื่อที่จะให้เหมือนว่า Paul Walker ทำหน้าที่จนสำเร็จการถ่ายทำในที่สุด

่ที่มา : moviepilot

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....