หลังจากที่เราได้เผยคลิป พร้อมภาพเหตุการณ์การปะทะกันซึ่งๆ หน้าของแมวบ้านนายกอังกฤษ VS แมวประจำกระทรวงต่างประเทศ ที่เจอหน้ากันทีไรก็ขู่ให้อีกฝ่ายเกรงกลัวไปแล้ว

 

เมื่อช่วงกลางเดือน ทั้ง Larry และ  Palmerston ต้องเผชิญหน้า ต่างฝ่ายต่างก็ส่งเสียงขู่กัน โดยที่ไม่มีใครยอมถอย จนทำให้บรรดานักข่าวที่อยู่แถวนั้น รีบนำกล้องขึ้นมาบันทึกภาพทันที

Larry2

 

ไอ้เราก็นึกว่าเรื่องมันจะจบ ที่ไหนได้พวกมันกลับมาเล่นกันเองอีกแล้ว แถมคราวนี้ได้แผลซะด้วยสิ!!

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2559 เราได้รับรายงานเหตุด่วนจากเว็บไซต์ต่างประเทศว่า เจ้า Larry แมวราชการผู้ทำหน้าที่จับหนูจากบ้านนายกอังกฤษ และ Palmerston แมวกระทรวงต่างประเทศ คู่อริที่ใครต่างก็รู้จักกันดี ได้กลับมาป๊ะหน้ากันอีกครั้ง

 

larry n palmerston1

 

โดยในคราวนี้ รายงานจากผู้เห็นเหตุการณ์ว่ามันไม่ได้ขู่กันเพียงอย่างเดียว แต่ Larry  โดนเจ้า Palmerston เล่นงานเข้าอย่างจัง จนทำให้เท้าขวาของมันได้รับบาดเจ็บ งานนี้เล่นเอาแมวบ้านนายกถึงกับคลานกลับถิ่นเลยละ

ภายหลังจากที่ได้ทราบเรื่อง โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ก็ได้พา Larry ไปรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้น ก็ได้มาจากการบริจาคของคณะผู้ทำงานในสำนักนายกฯ (ระดมทุนกันเป็นกรณีพิเศษเลยทีเดียว)

 

larry n palmerston2

.

larry n palmerston3

 

ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่า หลังจบศึกแห่งศักดิ์ครีในครั้งนี้ สองแมวคู่อริจะกลับมาเล่นกันเองอีกหรือไม่ ยังไงก็ต้องคอยติดตามข่าวสารกันต่อไปนะจ๊ะ!!

 

larry n palmerston4

 

ส่วน Larry แม้ว่าจะได้รับบาดแผลมา ก็ขอให้หายไวๆ กลับมาเป็นแมวจับหนูที่แข็งแกร่งอีกครั้ง และเรื่องราวที่ผ่านมาก็ขอให้แล้วๆ กันไปซะ ถือว่าเป็นบทเรียนที่ครั้งหน้าจะได้ไม่มีฝ่ายไหนเจ็บตัวกันอีก

(ย้อนอ่านเรื่องราวของมันได้ คลิกที่นี่ 1, 2)

ที่มา : dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์