งามแท้!! มาพบกับ 5 สาวมิสทิฟฟานี่ที่สวยสุดๆ ทำเอาสาวแท้ถึงกับอึ้ง

เหมียวว่าสาวประเภทสองสมัยนี้ สวยกันสุดๆจนแทบจะแยกไม่ออกกันเลยว่า คนไหนสาวแท้หรือเทียม ทำเอาผู้หญิงหลายคนในสมัยนี้ ถึงกับต้องยอมสงบในความงามของสาวประเภทสองเหล่านี้กันเลยทีเดียว วันนี้เหมียวเลยจะพามาดูสาวประเภทสอง ที่สวยหยดย้อยกินกันไม่ลงสุดๆ ทำเอาหนุ่มๆหลายคนถึงกับต้องใจละลายกันเลยทีเดียว จะเป็นใครกันบ้างนั้นมาดูกันเลยเมี๊ยว

 

1.ปอย ตรีชฎา

1.1

แน่นอนว่าสาวสวยร่างเล็กเจ้าของตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2004 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2004 คนนี้ เป็นสาวประเภทสองที่ฮอตสุดๆทั้งในโลกออฟไลน์และออนไลน์ และที่สำคัญตอนนี้น้องปอยโกอินเตอร์ไปเล่นภาพยนตร์ที่ฮ่องกง ประกบซุปตาร์ชื่อดังด้วยเมี๊ยว

 

2.เนย ณิศศา

2.2

เชื่อว่าหลายคนที่ดูถ่ายทอดสดการประกวดมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2014 ที่ผ่านมา คงต้องอึ้งกับความสวยของเธอแน่ๆ ทั้งหน้าตา รูปร่างปละผิวพรรณ ที่เหมือนผู้หญิงเอามากๆ และเธอก็ได้เป็นมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2014 อีกด้วย

 

3.เจเล่ พรรณวิลาส

3.1

เจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2012 และรองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน ทั้งสวยและหวานขนาดนี้ เอาใจเหมียวไปเลย

 

4.แซมมี่ ศิรภัสสร

4.1

สาวประเภทสองที่สวยที่สุดคนหนึ่งของโลก การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากทั้งเวทีมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส และเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน ปัจจุบันแซมมี่ศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สวยฝุดๆไปเลย

 

5.ฟิล์ม ธัญญรัศม์

5.1

มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2007 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2007 มาในฐานะสาวสุดฮอตบนอินสตาแกรม อันดับที่ 5 กับจำนวนผู้ติดตามที่ทะลุหลักแสนไปแล้ว ฟิล์มเคยเป็นข่าวฮือฮา เมื่อเธอได้รับบรรจุให้เป็นลูกเรือรุ่นแรกๆ ของสายการบินพีซีแอร์อีกด้วยเมี๊ยว

 

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนอึ้งไปเลยใช่ไหมหล่ะ สาวประเภทสองสมัยนี้สวยๆกันทั้งนั้นเลยเนาะ ขนาดสาวแท้อย่างเราๆ ยังต้องอายชิดซ้ายกันไปเลยเมี๊ยว

ที่มา : postjung

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....