เวลาที่นักข่าวไปยืนรายงานตามที่สาธารณะหรือที่ที่คนพลุกพล่านเป็นธรรมดาที่จะมีคนเข้ามาทักทายนักข่าว หรือเล่นกับกล้องบ้าง

แต่ครั้งนี้ดูเหมือนจะต่างออกไปนิดหน่อย เพราะนักข่าวที่มารายงานข่าวในครั้งนี้ ดันมีหน้าตาหล่อเหลาอย่างโดดเด่น จนคุณป้าคนหนึ่งเกาะติด ไม่ยอมปล่อยเลยทีเดียว

 

 

นักข่าวหนุ่มคนนี้คือ James Longman จากสำนักข่าว ABC เกี่ยวกับผลกระทบของการโจมตีในบาร์เซโลน่า ซึ่งดูจากเรื่องที่เขาจะรายงานแล้ว น่าจะออกแนวเคร่งเครียดหน่อย

แต่จากคลิปจะเห็นว่านักข่าวทำหน้ายิ้มแย้มซะงั้น ก่อนจะมีเสียงผู้หญิงแทรกเข้ามา ‘My name Isabelle – Isabelle of Chile.’

 

 

James จึงก้มลงไปคุยกับผู้หญิงนั้น แล้วบอกเธอว่า ‘กำลังอยู่ในช่วงรายงานข่าวนะครับ ยังคุยตอนนี้ไม่ได้นะ’ แล้วเขาก็หันมาบอกผู้ชมว่า “ขอโทษครับ พอดีมีผู้หญิงที่น่ารักคนหนึ่งมาคุยกับผม” 

นักข่าวหนุ่มกำลังจะรายงานข่าวต่อไป แต่เขาก็กึ่งพูดกึ่งยิ้ม ดูเหมือนยังไม่พร้อมจะรายงานสถานการณ์ ทำไมหรอ?? แล้วกล้องก็เลื่อนลงไปจับภาพของผู้หญิงที่ชื่อ Isabelle

 


 

ปรากฏว่าเธอเอาแก้มแนบกับแขนของ James พร้อมทำหน้าฟิน แบบว่าติดอกติดใจนักข่าวรูปหล่อจนไม่ยอมปล่อยเลยล่ะ ทำเอาคนดูอย่างเรายิ้มตามไปด้วยเลยล่ะ

ดูเหมือนคุณป้า Isabelle กำลังคาดหวังว่าจะมีรูปคู่กับนักข่าวหนุ่ม แต่เขาบอกเธอว่าเราไม่ได้ถ่ายรูปนะ เราถ่ายวิดีโออยู่ จากนั้นนักข่าวก็พยายามสูดหายใจเข้าลึก และกลั้นหัวเราะ เพื่อที่จะรายงานข่าวต่อได้

 

 

สำหรับการโจมตีบาร์เซโลน่านั้น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 130 คน แต่เชื่อมั้ยว่าหลังจากที่คลิปของนักข่าวคนนี้ถูกเผยแพร่ มันได้สร้างรอยยิ้มให้ผู้คนไม่น้อยเลย โดยเฉพาะความน่ารักของคุณป้า Isabelle

 

 

แบบนี้ถือเป็นการขัดขวางการทำงานของนักข่าวนะป้า แต่ดูแล้วยิ้มตามตลอดเลย

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...