เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า “เลดี้ กาก้า” เป็นสุดยอดเจ้าแม่เรื่องแฟชั่นที่มีความแปลกแหวกแนวจนออกนอกกรอบไปไกลมาก และไม่รู้ว่าชาตินี้จะมีใครที่สามารถโค่นล้มบัลลังก์ความเวอร์วังของนางได้หรือเปล่า

เพราะในทุกๆ ครั้งเวลาที่เราได้เห็นแม่มาออกงาน เธอก็มักจะมาพร้อมกับชุดสุดอลังการ พร้อมเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับต่างๆ รวมไปถึงรองเท้า ที่มีความล้ำยุคล้ำสมัยไปไกลจนธรรมดาๆ อย่างเราเข้าไม่ถึง

และล่าสุดแกร๊…ขุ่นแม่ก็จัดหนักจัดเต็มอีกแล้ว เพราะหลังจากที่สิ้นสุดการทัวร์คอนเสิร์ตในไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เธอก็ขอไปแวะเที่ยวพักผ่อนแบบชิวๆ ที่ชายหาดสักหน่อย

 

 

แต่ทว่าการไปเที่ยวหาดของระดับเจ้าแม่แฟชั่นทั้งทีจะต้องมีความไม่ธรรมดา ก็ดูสิ…คุณเธอเล่นมาเต็มทั้งบิกินี่ตัวจิ๋ว เสื้อคลุมสุดพลิ้ว พร้อมรองเท้าส้นสูงขนาดนี้ โอ๊ยยย ชะนีทั่วหล้าถึงกับต้องยอมใจ

การไปเที่ยวหาดในรูปแบบของคนธรรมดาๆ ก็จะมีเพียงชุดว่ายน้ำ หมวก แว่นกันแดด หรือรองเท้าแตะ แต่ระดับแม่กาก้านี่อย่าได้หวังว่าจะได้เห็นภาพแบบนั้นนะจ๊ะ

 

 

เธอคือความแตกต่างที่ทุกคนต้องกราบบบบบบ ก็ใครบ้างล่ะจะใส่ส้นสูงมาเดินเล่นกลางทะเล ฮร่าๆ

 

ก็เซ็กซี่กันไป

 

อึ้งในอึ้ง

 

ถ้าเหล่าปลาในท้องทะเลสามารถว่ายน้ำขึ้นบกได้

มันคงอยากจะมาดูแม่แหละนี่ว่านะ!!

ที่มา : buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์