ในช่วงปลายยุค 90 และต้นยุค 00 ถือว่าเป็นช่วงที่กระแสของวัฒนธรรมญี่ปุ่นนั้นโด่งดังในประเทศไทยเป็นอย่างไม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดนตรีอย่าง J-Pop, J-Rock หรือจะเป็นซีรีส์ ละครและภาพยนตร์ต่างๆ

แน่นอนว่าเมื่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นช่วงนั้นบูมในไทย ก็ย่อมมีศิลปิน นักแสดงชาวญี่ปุ่นหลายคนที่กลายเป็นขวัญใจแก่ชาวไทย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “เคียวโกะ ฟูคาดะ” นักแสดง ศิลปินและไอดอลที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าชายไทยถ้วนหน้า (หลายๆ คนนี่ต้องมีรูปเธอไว้ติดห้องบ้างแหละ)

 

 

และเมื่อมีจุดพีคก็ย่อมที่จะมีจุดตกต่ำ กระแสของวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้จางหายไปตามกาลเวลา ทำให้คนที่รู้จักชื่อของเคียวโกะ ฟูคาดะน้อยลงไปตามๆ กัน

แต่ล่าสุดสำหรับแฟนๆ ที่กำลังรอคอยผลงานต่อไปของเธออย่างใจจดใจจ่อ ก็ถือว่ามีข่าวดีเพราะเคียวโกะจังวัย 36 ปี (ย้ำ!! 36 ปี) ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมว่าเธอถ่ายทำ “Blue Palpitations” Photobook เล่มที่ 20 ของเธอเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วและจะวางขายในวันที่ 20 เดือนกันยายนปีนี้!!

 

View this post on Instagram

いつも写真集の撮影をさせて頂く時は、どうしたら皆さんに喜んで頂けるかなと、考えて、悩んで、スタッフの皆さんと作っているので、全ての写真集に感慨はあるのですが、 20冊目という記念になる写真集を出させていただけることになり、ただただ有り難いです。大好きなハワイに行ってサーフィンをしたり、サップヨガをしたり、海に入ると、水を得た恭子になります(笑)東京では見ることのできないような、アクティブな姿を、撮って頂いたので、是非ご覧頂いて潮風や日差しを感じて頂けたら….今回は動画でも撮って頂けました🐬💕 #あぁまたすぐサーフィンしたい #この動画少し調子に乗っている私お恥ずかしいすみません #BluePalpitations #surfergirlacademy #mitoism #9/20発売 #kyokofukada

A post shared by 深田恭子 (@kyokofukada_official) on

 

ก็หวังว่าแฟนๆ ของเธอจะยังคงให้การสนับสนุนเธอต่อไปนะครับและระหว่างที่รอ Photobook เล่มใหม่ของเธอวางจำหน่ายนี้ เราก็มีภาพเก่าของเธอมาให้ได้ชมกันครับ ไปดูกันเล้ย

 

ย้ำ!! ว่าเธออายุ 36 ปีแล้วนะพวกคุณณณ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา kyokofukada_official, Showwall

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...