ต้องขอบอกเลยว่านาทีนี้คงไม่มีคนไหนที่จะฮอตเท่ากับ Kylie Jinner อีกแล้ว เธอเป็นน้องคนสุดท้องของสาวๆ ตระกูล Kardashian นั่นเอง ด้วยหน้าตาที่สระสวย ริมฝีปากที่อวบอิ่ม และหุ่นที่สุดจะแซ่บ ทำให้เธอกลายเป็นไอดอลของสาวๆ หลายๆ คน

แต่หารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วเธอเพิ่งจะอายุ 19 ปีมาหมาดๆ เท่านั้นเองนะ ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้ไปฉลองวันเกิดครบรอบ 19 ปีกับเพื่อนๆ และแฟนหนุ่มของเธอที่เกาะ Turks และ Caicos ในคาบสมุทรแอตแลนติค

และในวันนี้ #เหมียวหง่าว จะขอพาเพื่อนๆ ไปส่องดูบรรยากาศในงานปาร์ตี้ของสาว Kylie กัน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปชมพร้อมๆ กันได้เลยจ้า…

 

Kylie เพิ่งจะมีอายุครบ 19 ปีบริบูรณ์เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมานี้เอง มีคนพบเห็นเธอและแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ชื่อดัง Tyga ที่เกาะ Turk และ เกาะ Caicos ตั้งอยู่ในคาบสมุทรแอตแลนติคนี่เอง

1

 

แต่จริงๆ แล้วพี่ Tyga นั้นกำลังประสบกับปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการซื้อเช่าบ้านพักใน Malibu อยู่ เขาขาดจ่ายค่าเช่าเดือนละ 550,000 บาท มาหลายเดือนแล้ว

2

 

นั่นทำให้เขาถูกฟ้องร้อง และจะต้องเดินทางไปขึ้ศาล แต่ไหงมาโผล่ที่นี่ได้ล่ะเนี่ย!?

3

(เจ้าของบ้านใน Malibu คุณ Gholamreza Rezai และทีมทนายของเขาเกรงว่า แร็ปเปอร์คนนี้กำลังหนีหนี้พวกเขาอยู่)

 

นั่นหมายความว่ารถเบ๊นซ์ Maybach คันหรูที่ Tyga ซื้อให้กับเธอนั้นต้องถูกยึดไปด้วย

4

 

แต่จริงๆ แล้วเธอก็ไม่ได้ต้องการของขวัญอะไรแพงๆ แบบนั้นหรอกนะ เพราะเงินที่ Kylie หามาได้และครอบครัวเธอมีอยู่น่ะ มันก็มากมายจนใช้แทบไม่หมดอยู่แล้วล่ะ

5

 

Kylie มีรายได้จากการเป็นนางแบบ และออกรายการเรียลลิตี้ นอกจากนี้เธอยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม อย่างเช่น เปิดร้านต่อผม ชุดลิปต่างๆ และแอปฯ ในโทรศัพท์

นั่นทำให้เธอมีเงินเก็บมากถึง 350 ล้านบาท (หรือมากกว่านั้น) โดยยังไม่รวมกับที่ครอบครัวมีอยู่แล้วนะ (นี่คือรายได้เด็กอายุ 19 นะ)

6

 

แต่ก็ยังไม่มีใครไม่ทราบว่า Kylie นั้นได้รู้เกี่ยวกับเรื่องของแฟนหนุ่มรึยัง หรือเธอจะมีการจัดการอย่างไรบ้างก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป…

7

 

แน่นอนว่าเธอก็ได้ทำการถ่ายภาพในงานปาร์ตี้ของเธอ และโพสต์ลงอินสตาแกรมให้คนที่ติดตามเธอกว่า 70 ล้านคน ได้ชมกันด้วย

9

.

10

.

11

.

12

 

สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะจ๊ะ Kylie ^^

13

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปกดติดตามเธอได้ในอินสตาแกรม kyliejenner ได้เลยนะจ๊ะ

 

แหม่ ชีวิตดี๊ดี

emo (131)

ที่มา : lifebuzz, kyliejenner

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...