กลายเป็นเรื่องราวที่มีการแชร์กันอย่างมากมายในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของคนขับรถแท็กซี่รายหนึ่ง ที่ขับรถไปด้วยพร้อมกับป้อนนมลูกน้อยไปด้วย สาเหตุเพราะว่าภรรยาของเขาเพิ่งเสียงชีวิตหลังจากคลอดลูกได้เพียง 4 เดือนเท่านั้น

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Kwang Jazzykwang โดยเจ้าตัวเล่าววันได้เดินทางไปทำงานด้วยรถแท็กซี่คันหนึ่ง แต่เมื่อเปิดประตูรถเข้าไปก็ตกใจเล็กน้อยเพราะคนขับ ขับรถไปด้วยพร้อมกับป้อนนมลูกไปด้วย แต่เธอก็ตัดสินใจขึ้นไปนั่ง

1

 

จากคำบอกเล่าของคนขับแท็กซี่ทำให้ทราบว่าภรรยาของเขาเพิ่งเสียชีวิตได้ไม่นาน ทำให้เขาต้องดูแลลูกอีก 2 คน คนโตอยู่ชั้นป.2 และคนเล็กเพิ่งจะอายุได้ไม่กี่เดือน เขาจึงต้องกระเตงลูกน้อยมาเลี้ยงบนรถด้วย

 

แต่เนื่องจากลูกคนเล็กมีอาการป่วยม้ามโตเพราะติดเชื้อจากแม่ ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล แต่เจ้าตัวไม่มีเงินพอ ทุกวันนี้รายได้จากการขับแท็กซี่ยังแทบไม่พอจ่ายค่าเช่าบ้านเลย

2

 

 

ใครที่เจอพี่แท็กซี่คนนี้ก็สามารถช่วยเหลือพี่เขาได้นะ

เหมียวอ่านแล้วน้ำตาคลอเลย

emo3

 

ที่มา Kwang Jazzykwang

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด