ชมตัวอย่างแบบเต็มๆของ Kung Fu Panda 3 อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยฉากใหม่ๆ

หลังจากที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แอดเหมียวได้นำคลิปตัวอย่างของ Kung Fu Panda 3 เวอร์ชั่นภาษาจีนมาให้ชมกัน ล่าสุดทาง DreamWorks ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นสากลพร้อมซับไทยมาให้เราได้ชมกันแล้ว พร้อมทั้งเผยฉากใหม่ๆที่ไม่มีในเวอร์ชั่นภาษาจีนด้วย

1

 

ในภาคนี้ โป(Jack Black) แพนด้าผู้พลัดพรากจากพ่อมาตั้งแต่เกิด จู่ๆก็ได้กลับมาเจอกับพ่ออย่างลี(Bryan Cranston)อีกครั้ง พวกเขาจึงร่วมกันออกเดินทางเพื่อไปยังสรวงสวรรค์ของเหล่าแพนด้าและตามหาแพนด้าตัวใหม่ๆ

2

 

แต่พวกเขากลับได้เจอกับ ไค จอมวายร้ายผู้มีพลังเหนือธรรมชาติ เขาได้ออกเดินทางไปทั่วเมืองจีนเพื่อทำลายล้างเหล่าปรมาจารย์กังฟูไปทั่วยุทธภพ โปจึงจำเป็นที่จะต้องสอนวิชากังฟูให้แก่เหล่าผู้คนในหมู่บ้าน เพื่อผนึกกำลังกันปราบวายร้ายลงให้ได้

4

 

Kung Fu Panda 3 กำกับโดย 2 ผู้กำกับ Jennifer Yuh, Alessandro Carloni และจะได้เหล่าดาราผู้พากย์เสียงตัวละครต่างๆจาก 2 ภาคแรกกลับมาให้เสียงในภาคนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Jack Black(โป), Angelina Jolie(ไทเกรส), Jackie Chan(มังกี้), Seth Rogen(แมนทิส), Lucy Liu(ไวเปอร์), David Cross(เครน) และ Bryan Cranston(ลี)

3

 

คลิ๊กชมตัวอย่างแบบซับไทยได้ที่ด้านล่างเลย

 

Kung Fu Panda 3 เตรียมออกมาสะเทือนยุทธจักรอีกครั้งในช่วงปลายเดือนมกราคม 2016 แฟนๆห้ามพลาดเด็ดขาด

ที่มา DreamWorks Animation International

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....