หากใครที่เคยติดตามชมการแข่งขันมวยปล้ำ ในรายการต่างๆมาบ้าง ก็น่าจะพอเห็นได้ว่า การปล้ำกันของนักมวยปล้ำนั้น จริงๆแล้ว บางส่วนเกิดจากการแสดงเพื่อให้เกิดความสมจริง ทั้งการกระแทก การต่อย การเตะ แต่แฟนๆส่วนใหญ่(รวมถึงเหมียว) ก็ไม่ได้แคร์ตรงนั้นอยู่แล้วล่ะ เพราะพวกเราดูเพื่อความบันเทิงอยู่แล้ว

1

 

แต่หากคุณคิดว่าการปล้ำกันแบบนั้น มันยังดูไม่สมจริงแล้วล่ะก็ แอดเหมียวขออาสาพาไปชมการปล้ำกันระหว่างคนและตุ๊กตาในญี่ปุ่นกันดูบ้างนะ(อ่านไม่ผิดหรอก) นี่เป็นศึกระหว่างนักมวยปล้ำที่ชื่อว่า Kota Ibushi และตุ๊กตาผ้า Yoshihiko แต่เชื่อหรือไม่ว่า แม้จะเป็นตุ๊กตา แต่ก็ดูมีความสมจริงเอามากๆ(เหรอ) จนแฟนๆต่างส่งเสียงเชียร์อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

2

 

บางคนอาจจะคิดว่าตุ๊กตา ยังไงก็ไม่มีทางตอบโต้มนุษย์ได้อยู่แล้ว แต่คุณอาจคิดผิดนะ เพราะด้วยลีลาทางการแสดง(สุดฮา) ของ Ibushi ทำให้ตุ๊กตาตัวนั้นมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ และสามารถตอบโต้การปล้ำของเขาได้ด้วย ไม่เชื่อลองไปชมคลิปกันดูเลย

3

 

คลิ๊กชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

เป็นไงล่ะ สมจริงจนเหมียวนี่เหวอไปเลยทีเดียว มีสมาชิกบางคนในยูทูบถึงขั้นแซวว่า นี่อาจดูสมจริงกว่าการแข่งขันในเวที WWE ซะอีกแหนะ

ที่มา PuroEntertainment

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด