สะเทือนใจ!! ชายเกาหลีสุดโหด จับแมวจรจัดมาฆ่ากว่า 600 ตัว เพื่อส่งทำซุปสมุนไพรรักษาโรค

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้คนรักน้องแมวทั้งหลาย ถึงกับต้องน้ำตาตกใน เมื่อรู้ว่าพวกมันต้องตกอยู่ในชะตากรรมที่ไม่สามารถหนีพ้นได้ นั่นก็คือการถูกจับไปฆ่า เพื่อนำไปทำซุปสมุนไพรนั่นเอง

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยชายอายุ 54 ปีคนหนึ่ง ได้ถูกจับในข้อหาละเมิดกฎหมายคุ้มครองสัตว์ เนื่องจากเขาได้จับน้องแมวจรจัด ไปขายต่อให้กับร้านใต้ดิน เพื่อนำไปทำเป็นน้ำซุปสมุนไพร

 

cats1

 

ที่สำคัญชายคนดังกล่าว ได้ทำเรื่องอันแสนโหดร้ายนี้มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งรวมๆ แล้วก็นานเป็นปีๆ เลยทีเดียว แถมยังได้ฆ่าน้องแมวไปทั้งหมดกว่า 600 ตัวอีกด้วย

 

cats2

 

ต้องขอบอกเลยว่าวิธีการฆ่าน้องแมวที่เขามักจะทำนั้น มันโหดร้ายและทารุณสุดๆ เพราะเขาจะนำน้องแมวตัวเป็นๆ ไปต้มในน้ำเดือด จากนั้นก็ถลกหนังออก ควักเครื่องในออกมา และเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อรอขายให้ผู้ที่มาซื้อ

 

สิ่งที่ทำไปมันไม่โหดร้ายไปหน่อยหรือ ถึงกับต้องแลกด้วยชีวิตของแมวที่ไม่มีทางสู้เป็นร้อยๆ ตัว เพียงเพราะความเชื่อที่ว่าซุปแมวนำมารักษาโรคได้

โชคดีที่ชายคนนั้นโดนจับได้เสียก่อน ไม่อย่างนั้นเขาคงจะต้องฆ่าน้องแมวอีกหลายร้อยตัวแน่ๆ เฮ้อ…ช่างเป็นเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจจริงๆ

ที่มา : rocketnews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....