ถ้าใครจำได้ เมื่อช่วงเดือนนี้ของปีที่แล้ว #เหมียวฟิ้น ได้เขียนบทความเกี่ยวกับเพลง All I Want ของวงดนตรีชื่อดังจากไอร์แลนด์ Kodaline (ใครจำไม่ได้ กดตรงนี้เบย)

 

kodaline

 

ล่าสุดมีข่าวอันน่าประทับใจของวงนี้ออกมา เมื่อพวกเขาได้เข้าร่วมพิธีศพของแฟนเพลงที่เสียชีวิตหลังจากเข้าชมคอนเสิร์ตของพวกเขามา

 

1

 

แฟนเพลงผู้โชคร้ายคนนั้นมีชื่อว่า Ciara Lawlor วัย 17 ปี ขณะที่เธอร่วมงานคอนเสิร์ตของ Kodaline ศิลปินวงโปรดของเธอเมื่อช่วงวันศุกร์ที่ผ่านมาที่ Marlay Park ในกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ เธอจู่ๆ ก็เป็นลม จนต้องออกจากคอนเสิร์ตอย่างกะทันหัน

ภายหลังเธอเสียชีวิตขณะอยู่ที่โรงพยาบาล สร้างความเศร้าสลดให้แก่ครอบครัวและแฟนๆ เพลงท่านอื่นเป็นอย่างมาก

 

3

 

เมื่อวง Kodaline ทราบข่าวดังกล่าว ก็ได้ไปร่วมพิธีศพของแฟนเพลงของพวกเขาด้วยเช่นกัน จากคำกล่าวของญาติๆ โดยพวกเขาบินตรงมาจากประเทศอังกฤษเพื่อเข้าร่วมพิธีเลยทีเดียว

ซึ่งทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตรู้สึกประทับใจต่อการมาเยือนของ Kodaline เป็นอย่างมาก นอกจากนี้พวกเขาได้เล่นเพลง Love Will Set You Free และ High Hope ในงานอีกด้วย

 

2

.

emo (127)

 

ยังไงก็แสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตด้วยนะฮะ แต่เชื่อว่าถ้าเธอได้ทราบเหตุการณ์ดังกล่าว เธอจะต้องยิ้มอย่างมีความสุขในโลกหน้าอย่างแน่นอน ^^

ที่มา Mirrors

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์