เมื่อไม่นานมานี้ Flatbush Cats กลุ่มช่วยเหลือสัตว์ในบรูคลิน นิวยอร์ก ได้รับแจ้งจากคนงานก่อสร้างว่าพบลูกแมว 3 ตัว ในสภาพที่เต็มไปด้วยฝุ่น  อยู่ที่ชั้นใต้ดินของไซต์ก่อสร้างขนาดใหญ่

หลังจากที่ได้รับแจ้ง ทางกลุ่มช่วยเหลือก็มุ่งหน้าไปที่นั่นทันที ในระหว่างเดินทางนั้น คนงานก่อสร้างได้ดูแลแมวเป็นอย่างดี และทำให้พวกมันปลอดภัย

 

 

Will จาก Flatbush Cats บอกว่า “ลูกแมวอยู่ที่นั่นตั้งแต่เกิด ผมจึงบอกให้พวกเค้าเก็บแมวไว้ที่เดิม เผื่อว่าแม่ของพวกมันกลับมา จะได้เห็นว่าลูกๆ ปลอดภัยดี”

ไม่ใช่แค่เฝ้าดูแลเท่านั้น แต่คนงานก่อสร้างยังคอยปกป้องลูกแมว ทำที่กั้นในพื้นที่ที่พวกมันอยู่ และวางอาหารไว้ให้แม่แมวด้วย

 

 

หลังจากนั้นไม่นาน Will ก็เดินทางมาถึงไซต์ก่อสร้าง เขาเดินไปอุ้มลูกแมวออกมาจากชั้นใต้ดินมาวางใว้ในกรง และจากสภาพที่เห็น เขาคาดเดาว่าคนงานก่อนสร้างไม่ใช่แค่ดูแลพวกมัน แต่พวกเขากอดมันด้วยเช่นกัน

 

 

Will และทีมงานได้พาลูกแมวกลับไปยังศูนย์ดูแลแมว จากนั้นก็จะกลับมาที่ไซต์ก่อสร้างแห่งนี้อีกครั้ง เพื่อพาแม่แมวไปอยู่กับลูกๆ ด้วย

 

 

เมื่อมาถึง พวกเขาก็จัดการอาบน้ำให้ลูกแมว พร้อมทั้งให้การช่วยเหลือทางการแพทย์ที่จำเป็น ที่สำคัญพวกเขายังกอดลูกแมวเกือบตลอดเวลาด้วย เพื่อให้พวกมันสัมผัสถึงความรัก

 

 

จากการเอาใจใส่ของผู้ดูแล ทำให้ลูกแมวเติบโตและเรียนรู้ที่จะรักได้อย่างรวดเร็ว เมื่อพวกมันโตขึ้นและมีสุขภาพแข็งแรงแล้ว พวกเขาก็จะหาบ้านที่แสนอบอุ่นให้ต่อไป

 

 

ตอนนี้ลูกแมวทั้ง 3 ตัว มีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข เพราะมีความรักจากมนุษย์อยู่รอบตัว พวกมันเพลิดเพลินกับการนั่งเล่นบนตักมนุษย์ และชอบอ้อนให้พวกเขากอดตลอดเวลา

 

 

ที่มา lovemeow

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...