“พวกเขายังไม่รู้เลยว่าจะแต่งงานกันเมื่อไร แต่อาทิตย์ก่อนพวกเขาบอกว่าหมั้นกันเรียบร้อยแล้ว..”

 

หลังจากคบกันมาแสนนาน ล่าสุดข่าวต่างประเทศรายงานว่าพระเอกหนุ่มเครางาม Kit Harington ได้ตกลงปลงใจหมั้นกับแฟนสาว Rose Leslie เป็นที่เรียบร้อย

ก่อนหน้านี้หนึ่งในแหล่งข่าวระบุว่า “Kit นั้นตั้งใจมานานแล้วว่าจะแต่งงานกับแม่สาว Rose ให้ได้ แต่เขาอยากให้ชีวิตมั่นคงกว่านี้สักหน่อย มีบ้านสักหลังเป็นที่เรียบร้อยก่อน”

 

 

ซึ่งล่าสุดหลังจากที่คู่รักได้ย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกันที่แมนชั่นหลังใหม่ราคาประมาณ 80 ล้านบาท ก็คงถึงเวลาที่จะต้องพัฒนาความสัมพันธ์ไปอยู่ในรูปแบบสามีภรรยาสักที

“ผมบอกเธอ เพราะว่าเธอเข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกันแล้ว… ดูนี่สิที่รัก มันสำคัญมากว่านี่คือพื้นที่ของเรา มันรู้สึกว่านี่คือที่ของเราจริงๆ มันคือการที่คุณย้ายมาอยู่กับผม ย้ายทุกสิ่งทุกอย่าง และสิ่งต่างๆ ก็มีการเปลี่ยนแปลง”

 

 

ข่าวดังกล่าวตามมาหลังจากที่ก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฎา เคยมีข่าวลือว่าสองคนนี้หมั้นกัน แต่ทางฝ่ายช่ายก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความ ก่อนที่จะมีการหมั้นจริงเกิดขึ้นในครั้งนี้

 

ทั้งสองพบรักกันในกองถ่ายซีรีส์ Game of Thrones ซึ่งในเรื่องนั้นคู่นี้ก็ตกหลุมรักกันด้วย จนมาเป็นคู่รักในโลกความเป็นจริง

เชื่อว่างานนี้คงมีแฟนกลับ Jon Snow หลายคนต้องอกหักดังเป๊าะ… คงต้องไปหาเป้าหมายใหม่กันแล้วสินะ ^^

 

.

 

พี่ยังว่างนะน้องสาววววววว

ที่มา: dailymail

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!