กลายเป็นภาพยนตร์สุดเซอร์ไพรซ์เรื่องหนึ่งของปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ Kingsman: The Secret Service ที่ตอนฉายในบ้านเราได้กระแสปากต่อปากไปแบบท่วมท้น และสามารถเก็บรายได้จากทั่วโลกไปถึง 410 ล้านดอลลาร์ จากทุนสร้าง 81 ล้านดอลลาร์

1

 

ล่าสุดดูเหมือนว่าทางทีมงานจะไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนานล่ะ เพราะเว็บไซต์ Comicbook ได้ออกมารายงานว่ากองถ่ายของ Kingsman: The Secret Service กำลังจะเริ่มถ่ายทำภาคต่อกับในช่วงเดือนมีนาคมปี 2016 นี้แล้ว

2

 

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดย Mark Millar นักวาดการ์ตูนผู้สร้างสรรค์ Kingsman ฉบับหนังสือการ์ตูน เขาได้ตอบคำถามเกี่ยวกับการกลับมาของสายลับ Galahad ว่า “ส่วนหนึ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้ยอดเยี่ยมก็คือ Colin Firth เขาน่าทึ่งมาก แต่คุณยังคงต้องการให้เรื่องราวมันสมบูรณ์ ถ้าคุณดึงเขากลับมา มันจำเป็นจะต้องสมเหตุสมผลด้วย”

3

 

นอกจากนี้ Millar ยังเผยด้วยว่าทั้งทีมงานและผู้กำกับ Matthew Vaughn กำลังขะมักเขม้นในการปั้นเรื่องราวภาพต่อให้ออกมาดีพอสำหรับแฟนๆ และจะเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนมีนาคมปี 2016 ด้วย ฉะนั้นแฟนๆ คงต้องอดใจรอนิดนึงนะจ๊ะ

ที่มา comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด