ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาหลายต่อหลายครั้ง ว่าเราอาจจะได้เห็นหนัง Godzilla ไปปะทะกับหนังเรื่องอื่นๆ อย่างก่อนหน้านี้เองก็เคยมีข่าวว่า Godzilla จะโผล่มาปะทะกับหุ่นยนต์ยักษ์ใน Pacific Rim 2 ด้วย

1

 

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นเพียงข่าวลืออีกต่อไป เพราะเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Deadline ได้ออกมารายงานว่าสตูดิโอ Legendary และ Warner Bros. ได้ร่วมมือกันจับเอา King Kong และ Godzilla มาไว้ในหนังเรื่องเดียวกันแล้ว!!

2

 

ตามรายงานบอกว่าการปะทะกันของ 2 อสูรกายยักษ์จะเริ่มขึ้นก็ต่อเมื่อ King Kong Skull Island ที่เป็นหนังรีบูทภาคใหม่และ Godzilla 2 เข้าฉายแล้ว จากนั้นจึงจะเริ่มแผนการที่นำเอาสัตว์ประหลาดยักษ์มาสู้กัน

3

 

อย่างไรก็ตาม ในอดีตเราเคยเห็น King Kong ปะทะ Godzilla มาแล้วเมื่อปี 1962 แต่นั่นเป็นเพียงการสวมชุดยางของคนสองคนเท่านั้น แต่ครั้งนี้จะเป็นการปะทะกันอย่างยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมา ทั้งนี้ยังไม่มีการรายงานว่าหนังจะออกฉายเมื่อไหร่ หากมีอะไรอัพเดทเหมียวจะมารายงานทันทีเลยนะ

ที่มา deadline

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด