เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเห็นผู้ปกครองของคุณ ปรากฏตัวออกมาพร้อมกับสีหน้าที่จริงจังและอุปกรณ์อย่างเช่นก้านมะยม หรือไม้แขวนเสื้อ ข้อสันนิษฐานแรกเลยก็คือวันนี้คุณอาจจะต้องเจ็บตัวอย่างแน่นอน!!

และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรัฐเท็กซัสนี้เองก็เช่นเดียวกัน เมื่อคุณแม่รายหนึ่งได้หยิบเข็มขัดหนังออกไปตามหาลูกชายสุดที่รักของเธอ หลังจากที่พบว่าเจ้าตัวแสบแอบขโมยรถไปรับสาวเที่ยว

 

แหลววว!!

 

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ Liza Campero ซึ่งเป็นพี่สาวของ Aaron เจ้าหนูสายเปย์ที่แอบขโมยรถของคุณแม่ไป เธอได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า

“น้องชายวัย 13 ปีของฉันปิดไวไฟที่บ้าน ดังนั้นแม่ของฉันเลยมองไม่เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้าน และเขาก็ขับรถ BMW คันใหม่ของแม่ไปรับสาว อันที่จริงนี่ไม่ใช่เรื่องตลกเลย แต่ให้ตายเถอะ ฮ่าๆ”

 

ข้อความจากทวิตเตอร์ของพี่สาว

 

ทีมตามหาเริ่มต้นจากทางไปบ้านแฟนสาวของน้องชายเธอก่อน โดย Campero ได้อัพเดทสถานการณ์ไล่ล่าชนิดที่เรียกว่าเกาะติดเลยทีเดียว

ไล่ตั้งแต่ภาพของเครื่องลงทัณฑ์อย่างเข็มขัดที่แม่ของเธอให้หยิบติดรถมาด้วย ไปจนถึงการตามแกะรอยจากข้อมูลของแม่เพื่อนน้องชายเธอ

 

จุดแรกที่บ้านแฟนสาวของเขา

 

“เขากลับบ้านไปแล้วนะ” แม่ของเพื่อนน้องชายตอบมาตามสายโทรศัพท์ แต่ทีมค้นหายังคงไม่หยุดเพียงเท่านั้น แม่ของหนุ่มน้อยวัย 13 ยังได้โทรรายงานสามีเธอเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย (และแน่นอนว่าตอนนี้ก็ถูกถ่ายทอดสดโดยพี่สาวเหมือนเดิม)

 

“แม่ทุกคนชอบจับผิดจริงๆ”

 

หลังจากการตามล่าตัวลูกชาย ในที่สุดคุณแม่ก็พบกับรถ BMW ของเธอบนถนนสายหนึ่ง และเมื่อเป้าหมายอยู่ตรงหน้าเธอก็ไม่รอช้า รีบบีบแตร เปิดกระจก พร้อมตะโกนออกไปสุดเสียงว่า “จอดรถเดี๋ยวนี้!!”

หลังจากที่ลูกชายค่อยๆ เอารถเข้าข้างทาง เธอบอกกับลูกสาวว่าให้ส่งเข็มขัดมาให้หน่อย ก่อนที่จะลงไปสำเร็จโทษลูกชายถึงในรถ

 

ตวบ!!

 

แม้ว่าเหตุการณ์อาจจะดูรุนแรงไปสำหรับน้องชายของ Campero แต่ในที่สุดเธอก็สามารถเกลี้ยกล่อมให้แม่ ยอมให้ Aaron ขับรถไปส่งแฟนสาวที่บ้านได้

และหลังจากที่ทราบเรื่อง ทางบ้านของฝ่ายหญิงก็ได้ส่งข้อความมาหาคุณแม่ของ Aaron ว่าพวกเขาไม่อนุญาตให้ลูกสาวไปร่วมงานเต้นรำกับชายหนุ่ม

 

และนี่คือคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

Campero เชื่อว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่น้องชายของเธอแอบขโมยรถของครอบครัวไปรับสาว แต่เธอคิดว่านี่คงจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะทำแบบนี้แน่นอน

 

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...