กระแสดราม่าใหม่แห่งวงการบันเทิงมาอีกแล้วหลังจากผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ garazzier หรือ คุณกิ้น แฟนของศิลปินดัง โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ออกมาโพสต์เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องความรักเอาไว้ว่า

“ตั้งแต่คบกันมา 11 ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียวจากเค้าคือ ‘สัญญาว่าอย่านอกใจกัน’ ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้นคงผิดเองแหละค่ะ ที่ขอในสิ่งที่เค้าทำให้ไม่ได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่เค้ามาขอพ่อแม่เราตั้งแต่กันยาค่ะ

 

 

พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า ‘เค้าไม่พร้อม เค้าหมด passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกับเค้ามันเป็นเส้นขนาน และเค้าชินกับการอยู่คนเดียว และต่อจากนี้ไปเค้าก็ขออยู่คนเดียว’

เราโดนเทกะทันหัน ก็เสียใจมากเลยค่ะ ว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรักและหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคยรักกัน”

 

 

ทั้งนี้คุณกิ้นยังกล่าวเอาไว้อีกว่า

“ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆ ค่ะ”

“เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆอยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเค้ามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ”

 

.

https://www.instagram.com/p/Bp3iOCNAMOW/

 

ในตอนนี้ ทางฝั่งคุณโอ๊ต ปราโมทย์ ก็ยังไม่ได้ออกมาแถลงชี้แจงเรื่องนี้ ก็ต้องมารอดูต่อไป

 

ที่มา garazzier

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...