ย้อนวัยกันหน่อยกับการ์ตูนดังใช่ต้นของยุค 2000 ที่ปัจจุบันมีข่าวว่ากำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดงแล้ว และการ์ตูนเรื่องที่ว่านี้ จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้นอกจาก “Kim Possible” นั่นเอง

การ์ตูนเรื่องนี้สร้างขึ้นโดย Bob Schooley และ Mark McCorkle ซึ่งออกฉายครั้งแรกในปี 2002 ทางโทรทัศน์ช่องของ Disney แต่น่าเสียดายที่การออกอากาศของ Kim Possible ต้องสิ้นสุดลงในปี 2007 ได้แต่ฝากความสนุกสนานไว้ในความทรงจำของเด็กๆ

 

 

Kim Possible นั้นเป็นเรื่องราวชีวิตประจำวันของนักเรียนหญิงคนหนึ่งชื่อว่า Kim Possible ที่ต้องปฏิบัติภารกิจต่อสู้กับเหล่าอาชญากรวายร้าย และยังต้องจัดการกับปัญหาในชีวิตประจำวันที่มักเกิดขึ้นในวัยรุ่น

เธอมีคู่หูที่เป็นเพื่อนชายคนสนิทของเธอชื่อว่า Ron Stoppable ซึ่งมีบุคลิกค่อนข้างขี้กลัวและซุ่มซ่าม แต่ก็คอยช่วยเหลืออยู่ข้างๆ Kim เสมอ Ron จะมาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงของเขา Rufus เจ้าตุ่นไร้ขน

นอกจากนี้เขายังได้รับการช่วยเหลือจากสมาชิกอีกคนของกลุ่มก็คือ Wade เด็กหนุ่มสายไอทีที่คอยช่วยเหลืออยู่จากระยะไกล ทั้ง 4 รวมกลุ่มกันทำภารกิจปราบอาชญากรและช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์ในชื่อกลุ่ม Team Possible

 

 

สิบหกปีแล้วที่การ์ตูนเรื่องนี้หยุดออกอากาศและปล่อยให้พวกเราคิดถึง และในปี 2018 นี้ทางช่อง Disney ได้ประกาศออกมาแล้วว่าการ์ตูนเรื่อง Kim Possible จะกลับมาในรูปแบบของภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดง พร้อมทั้งบอกว่าขณะนี้กำลังอยู่ในกระบวนการคัดเลือกนักแสดงอีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามข้อมูลที่เกี่ยวกับการนำการ์ตูนเรื่องนี้กลับมาสร้างเป็นภาพยนตร์ยังถือว่าน้อยมาก แฟนๆ ต่างก็รอ และก็ได้แต่จินตนาการถึงนักแสดงที่คิดว่าเหมาะสมกับบทบาท Kim Possible กันไปเอง

คาดว่าน่าจะมีข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาให้ผู้ชมได้รับทราบกันต่อไปในอนาคตอันใกล้ แฟนๆ Kim Possible ก็อย่าลืมติดตามข่าวสารที่ทาง Disney จะปล่อยออกมากันนะครับ

 

ที่มา: Buzzfeed และ Wikipedia

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...