สำหรับงานนี้ก็เรียกได้ว่าเฮียคิมแกเล่นทำเกาหลีใต้ใจหายใจคว่ำหมดเลยนะเนี่ย ก็นึกว่าส่งอาวุธชีวภาพอะไรมาจู่โจมรึเปล่า?? แต่ถ้าจะพูดอีกที นี่มันก็อาวุธชีวภาพดีๆ เลยนะนั่นน่ะ ฮร่าาาา

เมื่อล่าสุดท่านผู้นำคิม ส่งลูกโป่งลอยข้ามฟ้ามายังประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งพอเจ้าหน้าที่เกาหลีใต้นำมาเปิดและตรวจสอบดูก็พบว่า มันคืออาวุธชีวภาพชนิดร้ายแรง จนคนตรวจสอบต้องส่ายหน้าหนีกันเลยทีเดียว…

เพราะมันเต็มไปด้วย ‘อึ’ ของมนุษย์ !!!

 

แผนปล่อยลูกโป่งลอยลัดฟ้า??

1

 

ตอนนี้ทางการเกาหลีใต้ก็ยังไม่มั่นใจว่าท่านผู้นำของเกาหลีเหนือมีแผนที่จะทำอะไรกันแน่ และได้กล่าวกับทาง JoongAng Daily สำนักข่าวของเกาหลีใต้ว่า ‘ตอนแรกเราคิดว่าทางเกาหลีเหลืออาจส่งอาวุธชีวภาพข้ามท้องฟ้ามาเพื่อทำร้ายประชาชนของเรา แต่พอเราเปิดดูและตรวจสอบก็พบว่าเป็นเพียงแค่ขยะเท่านั้น’

‘เต็มไปด้วยขยะ ใบปลิวต่างๆ ก้นบุหรี่ เศษกระดาษชำระ และที่สำคัญมันเต็มไปด้วยอึของมนุษย์!!!’ เจ้าหน้าที่เกาหลีใต้ผู้ตรวจสอบ

 

ผู้นำคิมแห่งเกาหลีเหนือ

2

 

หลักๆ แล้วเหมียวสงสารคนตรวจสอบมากๆ เลย ฮ่าๆๆ แต่เค้าก็ต้องแน่ใจล่ะว่าไม่ใช่อาวุธชีวภาพอะไร ไม่แน่นะ ล็อตหน้าที่ลอยเข้ามาอาจเป็นของจริงก็เป็นได้ นี่อาจเป็นสัญญาณหรือการทดสอบอะไรสักอย่างเท่านั้น!!?

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์