เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่านาย Tommie Woodward ถูกจระเข้เข้ารุมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตในท่าจอดเรือส่วนตัวในเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ที่ตั้งอยู่บนแม่น้ำซาบีน หลังกระโดดลงไปในน้ำอย่างไม่กลัวตาย

1

 

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย Rodney Price ได้ให้การว่านาย Woodward เพิกเฉยต่อป้ายเตือนที่ห้ามว่ายน้ำบริเวณนั้น ก่อนที่จะกระโจนลงไปในน้ำ “เขาถอดเสื้อออก วางกระเป๋าเงิน มีผู้คนบางคนตะโกนเตือนเขา แต่เขากลับไม่สนใจและกระโดดลงไปในน้ำ แต่เมื่อลงไปแล้วเขาก็ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือแทบจะในทันที”

 

ทางด้านพนักงานที่ดูแลท่าเรืออยู่ Michelle Wright ก็ให้สัมภาษณ์ว่าเธอได้เตือนเขาแล้วเช่นกัน และในเวลาต่อมาเธอก็เห็นร่างของเขาลอยอยู่ในน้ำ “ฉันเห็นร่างของเขาคว่ำหน้าลงและลอยอยู่ในน้ำ” นอกจากนี้ผู้เห็นเหตุการณ์หลายรายยังให้การเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นชายหนุ่มถูกรุมทึ้งโดยเจ้าจระเข้ และถูกกระชากลงไปในน้ำอย่างโหดเหี้ยม

2

 

ตามรายงานไม่ได้ระบุว่าชายหนุ่มลงไปในน้ำเพื่ออะไร มีการคาดการณ์กันว่าเขาอาจมีสภาพจิตใจที่ไม่ปกติก็เป็นได้

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด