หนุ่มนิรนามฆ่าสุนัขโชว์โซเชียล เหตุเพียงเพราะ “สุนัขกัดรองเท้า” ล่าสุดเข้ามอบตัวแล้ว

แม้ปัจจุบันจะมีกฎหมายออกมาคุ้มครองสัตว์แล้ว แต่การทารุณกรรมสัตว์ก็ยังคงมีให้เราเห็นกันได้แทบทุกวันเลยนะ ไม่เว้นแม้แต่ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพราะเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของหนุ่มนิรนาม ผ่านเฟซบุ๊คของหญิงสาวรายหนึ่ง เป็นภาพของชายหนุ่ม โดยมีสุนัขนอนเสียชีวิตอยู่ที่ใต้เท้า  พร้อมข้อความว่า “พี่กูโหดจริงๆฆ่าหมาตาย เพราะมันกัดรองเท้า”

1

 

4

 

หลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากไม่พอใจกับพฤติกรรมการทารุณกรรมสัตว์ จึงพากันเข้ามาต่อว่าชายหนุ่มกันอย่างมากมาย

3

 

2

 

จากการสืบสวนพบว่าหญิงสาวผู้โพสต์ภาพดังกล่าวเป็นนักเรียนอยู่ในโรงเรียนระยองวิทยาคม และทางโรงเรียนเองก็ได้ทราบถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว จึงเรียกนักเรียนของตนมาอบรมสั่งสอนแล้ว โดยนักเรียนให้เหตุผลว่าทำไปเพราะความคึกคะนองและรู้เท่าไม่ถึงการณ์

5

 

ล่าสุดทีมงาน WATCHDOG THAILAND เครือข่ายการต่อต้านการค้าสุนัขข้ามชาติได้รายงานว่า ตอนนี้ตัวชายผู้กระทำผิดได้ติดต่อเพื่อขอเข้ามอบตัวและให้ปากคำแล้ว

6

 

ที่มา Benji Phimdalin , WATCHDOG THAILAND

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....