ในวันเด็กปี 59 ที่จะถึงนี้ พี่เหมียวก็เลยอยากจะมาเอาใจน้องๆ หนูๆ ทั้งหลาย โดยการมอบของขวัญชิ้นพิเศษ ที่เด็กๆ ทุกคนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และของขวัญเหล่านั้นก็คือ ‘เมนูอาหารแสนน่ากิน’ นั่นเอง

 

ว้าวววว น่ากินจัง

food1 food2

 

ซึ่งผลงานทั้งหมดนี้ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดย Samantha Lee คุณแม่สาวสวย จากมาเลเซีย ที่มักจะโชว์ฝีมือการทำเมนูอาหารหน้าตาน่ารักเหล่านี้ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอยังไงละเหมียว

 

food3

 

โตโตโร่ก็มานะ

food4

 

เรียกได้ว่าเมนูอาหารเหล่านี้นอกจากจะน่าทานแล้ว ยังทำให้เด็กๆ เจริญอาหารอีกด้วย เพราะการเนรมิตเมนูอาหารให้เป็นรูปตัวการ์ตูนที่เด็กๆ ชื่นชอบ จะทำให้พวกเขาสนุกไปกับการทานอาหารมากขึ้น

 

food5

 

สีสันสดใสน่ารับประทานมาก

food6

food7

 

ช่างเป็นเมนูอาหารที่หน้าตาสร้างสรรค์มากจริงๆ

food8

 

นี่มันมินเนี่ยนนี่นา

food9

 

สาวกโปเกมอนต้องจัดซะแล้ว

food10

 

กินผักเยอะๆ ร่างกายจะได้แข็งแรงนะจ๊ะน้องๆ

food11

 

คุณแม่ทั้งหลายที่กำลังมองหาไอเดียในการทำเมนูอาหารให้ลูกแสนรัก ก็ลองนำเอาไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้ได้น้า รับรองว่าลูกๆ ของคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน

 

food12

 

ใครชอบแบทแมนบ้าง

food13

 

เด็กๆ ชอบกันใหญ่เลย

food14 food15

 

สนูปปี้ก็น่าหม่ำ

food16

 

แบบนี้เด็กๆ ต้องเจริญอาหารแน่นอน

food17 food18

 

แม่มดใจร้าย ข้าจะกินเอ็งแล้วนะ

food19

 

น่ารักขนาดนี้ เหมียวก็ยังอยากหม่ำเลย

food20 food21

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบฝีมือการทำอาหารของ Samantha Lee ละก็ สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ใน leesamantha เลยจ้า ซึ่งในตอนนี้เธอทั้งโด่งดัง แถมยังมีคนติดตามในอินสตาแกรมมากถึง 7 แสนกว่าคนแล้วนะ เอ้าๆๆๆ รีบไปฟอลโล่วกันเร็ว

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์