เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shahaiist ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอสุดช็อคของคนขับรถไร้วินัยรายหนึ่ง ที่ขับรถเหยียบเด็กเล็กสองคนจนเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถ แต่ทั้งสองกลับรอดตายและลุกขึ้นเดินหน้าตาเฉย!!

 

kids are hit by car (3)

 

ตามรายงานบอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในมณฑลอันหุยประเทศจีนเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา หนุ่มแซ่ซันได้เช่ารถยนต์มาขับ และขับไปไปตามท้องถนน ในระหว่างทางมีเด็กสองคนกำลังก้มเพื่อผูกเชือกรองเท้าอยู่ นายซันกลับมาจอดรถอยู่ข้างๆ เด็กทั้งสอง แต่จู่ๆ เขาก็ถอยรถและขับไปชนเด็กๆ อย่างหน้าตาเฉย

 

kids are hit by car (1)

 

เด็กทั้งสองก็กลิ้งตัวไปอยู่ใต้ท้องรถก่อนที่รถยนต์จะหยุด จากนั้นหนึ่งในนั้นก็ลุกออกมาจากใต้ท้องรถ ก่อนที่จะช่วยเด็กอีกคนที่ติดอยู่ในนั้นออกมา สร้างความตื่นตกใจให้แก่ชาวเมืองในละแวกนั้น รวมไปถึงชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าวด้วย

 

kids are hit by car (2)

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

หลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นก็ได้รีบเข้ามาดูอาการของเด็กทั้งสอง ปรากฏว่าทั้งคู่ไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงแต่อย่างใด มีเพียงรอยขีดข่วนเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนทางด้านคนขับนั้นจะถูกดำเนินคดีต่อไป

 

นี่ถือเป็นปาฏิหาริย์อย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้นะ ใครมีลูกมีหลาน

โปรดดูแลพวกเขาให้ดีๆ นะ เหมียวล่ะเป็นห่วงจริงจริ๊ง

emo20

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด