อุ๊ยตาย!! นี่คือไก่ทอด KFC ที่ถูกไฟฉายโดเรม่อนย่อส่วน หน้าตาจะเป็นยังไง ดูเอาเอง

วันนี้เหมียวได้นำบทความหนึ่งใน pantip จากคุณ Bae Suzy มาฝากเพื่อนๆ ทุกคน โดยเรื่องราวเหล่านี้จะเป็นการระบายความในใจของเจ้าของกระทู้ ที่ได้ไปกิน KFC จากบิ๊กซีแห่งหนึ่งเมี๊ยว

 

ก็เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า เขาจะไม่ขอกิน KFC ที่สาขา บิ๊กซีเพชรเกษม (Drive Thru) อีกแน่นอน ไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ตาม เนื่องจาก…

ในระหว่างที่พ่อของเขาเดินทางกลับบ้าน แต่ดั๊นอยากกินไก่ทอด KFC ก็เลยแวะซื้อ แถมยังซื้อแบบ Drive Thru ด้วยนะ พ่อแกก็สั่งอกไก่กรอบแค่ 1 ชิ้น ราคา 37 บาท

 

จากนั้นก็จ่ายเงินตามปกตินี่แหละ แต่… พอกลับมาถึงบ้าน แน่ล่ะว่าซื้อไก่มาก็ต้องแกะกินสิ พอเปิดออกเท่านั้นแหละ สิ่งที่คุณพ่อได้พบได้เห็น ถึงกับสตั้นไป 3 วิเลยทีเดียว แถมแกยังบ่นออกมาอีกว่า ขุ่นพระ!! นี่มันอกไก่ทอด หรือเศษไก่ทอดกันแน่ฟร่ะเนี่ย

และแล้วเจ้าของกระทู้ ก็เลยเดินมาดู ภาพก็อย่างที่เห็นกันนี่แหละ… เอิบนี่มันไก่หรืออะไร เล็กพอๆ กับถ้วยใส่ซอสที่แถมมาให้เลยนะเนี่ย

 

kfc 2

 

อ่ะๆ ภาพมุมสูง ดูขนาดกันให้ชัดๆ ไปเลย

kfc 1

 

โอ๊ยตาย!! ซื้อแบบ Drive Thru เห็นว่าลูกค้าขับมาซื้อ แล้วจะใส่อะไรลงไปก็ได้งั้นหรอ แกล้งกันป่ะเนี่ยเมี๊ยว

ช่วงเย็นคุณพี่เจ้าของกระทู้ แกก็เลยลองแวะไปกินอกไก่ KFC ดู ว่าจะขนาดเท่ากันหรือเปล่า หรือเป็นเฉพาะสาขาที่มีปัญหา แต่ชิ้นไก่ก็ได้ขนาดมาตรฐานเท่ากันหมดนิ

 

kfc 3

 

kcf c

 

หลักฐานว่าซื้อสาขานี้จริงๆ ด้วยเมี๊ยว

kfc5

 

แถมแกยังฝากถึงผู้บริหาร KFC อีกด้วยว่า แกไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ KFC หรอก จะมีก็แต่กับสาขา บิ๊กซีเพชรเกษม เท่านั้น โดยเฉพาะแบบ Drive Thru รู้สึกว่าจะเอาเปรียบลูกค้าเกินไปแล้ว ไม่ไหวเลยจริงๆ นี่จ่ายเงินซื้อนะ ไม่ได้ขอกินฟรี!!

 

เหมียวนี่ถึงกับเงิบเลยทีเดียว บางทีพนักงานก็เอาเปรียบลูกค้าเกินไปจริงๆ นะ ให้ชิ้นเล็กนิดเดียว ถ้าเป็นเหมียว เหมียวก็อารมณ์เสียเหมือนกันแหละ แต่ถ้าสาขาอื่นที่ทำดี ไม่เอาเปรียบลูกค้า อันนี้เหมียวก็ขอชื่นชมนิฮะ

ที่มา : pantip

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....