“รอยสัก” คือสิ่งที่อาจจะต้องติดตัวเราไปจนตาย เพราะฉะนั้นรอยสักที่จะมาอยู่บนเรือนร่างของเราได้ อาจต้องเป็นลวดลายที่มีความหมาย และมีความสำคัญกับเรามากจริงๆ

Tabatha Andrade หญิงสาววัย 20 ปีจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เธอคือหนึ่งคนที่ได้สักลวดลายลงไปบนร่างกายของตัวเอง และลวดลายที่เธอเลือกนั้นก็คือคำว่า KFC … ว๊อททททท?!

 

Tabatha หญิงสาววัย 20 ปี กับรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์

 

หญิงสาวเล่าว่า “ฉันบอกกับพ่อแม่ว่าฉันอยากจะมีรอยสัก และพวกเขาก็บอกกับฉันว่า ลวดลายที่จะสักลงไปควรต้องมีความสำคัญกับเรามากจริงๆ”

“ในช่วงวันหยุด จู่ๆ ก็มีบางสิ่งแล่นเข้ามาในหัวฉันทันที และฉันก็ตัดสินใจทำมันในที่สุด”

 

สิ่งที่เธอทำก็คือการสักคำว่า KFC ลงไปด้านในริมฝีปากของตัวเอง!!

 

เพื่อนๆ บางคนอาจสงสัยว่า นั่นใช่ KFC เดียวกันกับที่พวกเรารู้จักกันหรือเปล่า คำตอบก็คือ “ใช่” มันคือชื่อของร้านไก่ทอดชื่อดังที่มีสาขาอยู่แทบจะทั่วทุกมุมโลกนั่นเอง

 

 

เธอบอกว่าตนเองเป็นคนที่ชอบกินไก่เอามากๆ และสำหรับร้าน KFC อาจต้องเรียกว่าเธอเสพติดมันเลยก็ได้

“ฉันรักในการกินไก่ เพื่อนของฉันทุกคนจะเรียกฉันว่า ‘ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องไก่’ แม้แต่หมาของฉัน ฉันยังตั้งชื่อมันว่า ‘นักเก็ต’ ตามความคลั่งไคล้ในนักเก็ตไก่ที่ฉันมี”

“สำหรับ KFC มันคือร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ฉันรักมากที่สุดแล้ว ฉันจะไปที่นั่นอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง หรืออาจมากกว่านั้น”

 

เธอยังบอกอีกว่า “ฉันไม่รู้สึกเสียใจในสิ่งที่ทำเลยแม้แต่น้อย มันคือรอยสักโปรดของฉัน”

 

ส่วนเหตุผลที่เธอเลือกสักมันลงไปด้านในริมฝีปากนั้นก็เพราะว่า เธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากนางแบบชื่อดัง Kendall Jenner ผู้สักริมฝีปากเป็นคำว่า Meow และบอกว่ามันไม่รู้สึกเจ็บเลยจริงๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม การสัก KFC ไว้ด้านในริมฝีปากนั้นก็ถือว่าเป็นอะไรที่เราอาจไม่เคยคาดคิดกันมาก่อน แม้แต่พ่อแม่ และเพื่อนๆ ของเธอ ที่ในตอนแรกพวกเขาอาจคิดว่าเธอพูดเล่น และตกใจกับสิ่งที่เห็น แต่สุดท้ายพวกเขาก็โอเคกับมัน

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว หลายๆ คนก็หวังว่าทาง KFC ควรให้หญิงสาวคนนี้ได้กินไก่ฟรีตลอดชีวิตไปเลย เพราะเธอลงทุนทำมาซะขนาดนี้แล้วนะ!!

หรือไม่อย่างน้อย เธอก็อาจได้กินฟรีสัก 1 ปี เหมือนอย่างในปี 2018 ที่มีหญิงสาวอีกคนสักคำว่า KFC เอาไว้บริเวณเท้าของตัวเองเช่นเดียวกัน

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: สาววัย 19 ปีสักสัญลักษณ์ ‘KFC’ ไว้บนร่าง สุดท้ายดันชนะการประกวดได้กินไก่ฟรี 1 ปีเต็ม!!

 

 

ที่มา: mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...