หากพูดถึง KFC ทุกคนจะต้องนึกถึงเมนูไก่ทอดใช่ไหมล่ะ แต่วันนี้ภาพลักษณ์ของ KFC จะเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อพวกเขาเตรียมเปิดตัวเมนูใหมเป็น…สุกี้ยากี้หม้อไฟ!?

เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่าร้าน KFC สาขาฮ่องกง พยายามที่จะสร้างจุดเด่นให้กับตัวเอง โดยการเพิ่มเมนู Kansai-Style Beef Hot Pot (หม้อร้อนเนื้อวัวสไตล์คันไซ) ให้ลูกค้าที่รักสุขภาพได้กินกัน

 

1

 

นั่นแหละ ทุกคนอ่านไม่ผิดแน่นอน เพราะในหม้อไฟที่ว่านี้จะประกอบไปด้วยเนื้อวัว เต้าหู้ เห็ดหอมชิ้นโตๆ  ฟักทอง ข้าวโพด ถือเป็นมิติใหม่ของร้านอาหารฟ้าสฟู๊ดเลยก็ว่าได้

จากภาพคุณจะเห็นได้ว่ามีหม้อไฟให้เลือกกัน 2 แบบ คือขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งทาง KFC ของฮ่องกงก็ยืนยันว่าพวกเขามีเมนูนี้ขายจริงๆ

2

 

หากใครอยากชิมสุกี้หม้อไฟของ KFC ล่ะก็ คงต้องบินไปกินกันไกลถึงที่ฮ่องกงล่ะนะ เพราะที่อื่นๆ ยังไม่มีให้บริการ ซึ่งเขาก็สนนราคาอยู่ที่ชุดละ 220 บาท แถมยังมาพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องดื่มขนาดกลางอีก 1แก้วด้วย

 

นี่ถือเป็นโอกาสอันดีแล้วล่ะ ที่คุณจะได้กินเมนูเพื่อสุขภาพจริงๆ ที่ไม่ทอดและไม่ใช่ไก่จาก KFC

emo (112)

ที่มา rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด