ใช่ว่าสัตว์ป่าทุกตัวจะดุร้ายกับมนุษย์เท่านั้นนะ เพราะยังมีสัตว์ป่าอีกหลายๆ ชนิดที่ต้องการความรักและเล่นกับมนุษย์อย่างเป็นมิตรอยู่เหมือนกัน ดูอย่างเจ้าหมาป่าตัวเขื่องตัวนี้ซิ ทำเป็นออดอ้อนมนุษย์ซะจน#เหมียวฟิ้นรู้สึกหมั่นไส้ทีเดียว

 

4

 

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเว็บไซต์ Mirror ได้เผยคลิปวิดีโอสุดน่ารักของเจ้าหมาป่าตัวเบ้งตัวหนึ่งที่ชื่อว่าเจ้า Kekoa หมาป่าพันธุ์ทิมเบอร์วูล์ฟ ขณะกำลังออดอ้อนเจ้าหน้าที่ Danielle ในศูนย์พิทักษ์หมาป่าและสัตว์ป่ารัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

2

 

คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นเจ้า Kekoa ขณะคลอดเคลียเจ้าหน้าที่สาว พร้อมกับจูจุ๊บเป็นการตอบแทน คลิปนี้ถูกโพสต์บนช่องยูทูบ ColoradoWolf&WildlifeCenter มากว่า 1 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวเน็ต จนมียอดวิวไปแล้วกว่า 1.1 ล้านครั้งแล้ว

 

3

 

ทั้งนี้หมาป่าสายพันธุ์ทิมเบอร์วูล์ฟจะมีชีวิตได้ราวๆ 7-10 ปี มีน้ำหนักที่ที่ประมาณ 22 – 58 กิโลกรัม ปัจจุบันคาดกันว่ามีหมาป่าทิมเบอร์วูล์ฟหลงเหลือตามธรรมชาติราวๆ 200,000 ตัว

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

แม้จะเป็นสัตว์ป่าแต่ก็ต้องการความรักความเอาใจใส่ไม่ต่างจากสัตว์เลี้ยงภายในบ้านเลยนะ

Emo new (10)

ที่มา mirror , ColoradoWolf&WildlifeCenter

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด