เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สะเทือนใจ ถึงความรุนแรงต่อเพื่อนมนุษย์เป็นอย่างมาก และช่วงนี้ก็คงไม่มีกลุ่มไหนที่จะละเมิดในเรื่องนี้ได้ได้มากเท่ากับกลุ่ม ISIS อีกแล้วล่ะ

ทั้งข่าวคราวเรื่องการสังหารโหดตัวประกันแบบไร้ปราณีหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา ล่าสุดก็ยังมีข่าวอีกว่า เหล่าหญิงที่ถูกจับและกักตัวไว้โดยกลุ่ม ISIS  นอกจากจะถูกคุมขังแล้ว ยังถูกกระทำชำเราและข่มขืนจากเหล่าผู้นำขององค์กรอีกด้วย!!!

 

ในภาพคือ Kayla Mueller หนึ่งในเชลยหญิงที่ถูกจับไป

1

 

ทางกลุ่ม ISIS ได้ออกมาประกาศว่าเธอเสียชีวิตแล้ว เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่ราวๆ เดือนสิงหาคม ปี 2013 เธอได้ถูกจับไปโดยกลุ่ม ISIS พร้อมกับแฟนหนุ่มของเธอ ระหว่างที่ไปทำงานกันในตุรกี

แต่เรื่องที่โหดร้ายน่าสะเทือนใจกว่านั้นคือ พ่อแม่ของเธอได้รับการแจ้งจากรัฐบาลว่า เธอถูกจับไป และถูกคุมขังในฐานะเครื่องระบายความใคร่ ให้กับกาหลิบ ชื่อว่า Abu Bakr al-Baghdadi แถมถูกกระทำย่ำยี ทรมานทรกรรมมากมาย

 

2

 

ทางรัฐบาลประเทศสหรัฐฯ รู้ข้อมูลเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศต่อเหล่าเชลยหญิง จากนักโทษหญิงชาว Yezedi สองคน ที่สามารถหนีออกมาได้ โดยพวกเธอได้ให้การว่า ‘พวกเราถูกคุมขัง และกักตัวไว้ แถมถูกกระทำย่ำยีต่างๆ นานา ในฐานะเครื่องระบายความใคร่เท่านั้น…’

 

3

 

แถมพวกเธอยังให้การเพิ่มเติมอีกด้วยว่า Kayla หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายนั้น ถูกจับกุมไว้ที่คฤหาสน์ของ Abu Sayyaf หัวหน้าใหญ่ด้านพลังงานและน้ำมันของกลุ่ม ISIS โดยกาหลิบ al-Baghdadi ไปพบเขาบ่อยๆ ที่บ้าน และแน่นอน หนึ่งในกิจกรรมสุดโปรดของเขาระหว่างไปเยี่ยมคือการเข้าไปข่มขืนเธอ…

และเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทาง ISIS ก็ได้ออกมาประกาศว่า Kayla ได้เสียชีวิตลง หลังจากการจู่โจมทางอากาศยานของทางสหรัฐฯ….แต่สาเหตุการตายที่แท้จริงนั้น อาจเป็นเรื่องอื่นก็ได้ใครจะไปรู้

 

ฟังแล้วสะเทือนใจ หดหู่ใจยังไงไม่รู้อ่ะเหมียว… -*-

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์