ชาวพับทิปโวย!! เกิดอะไรขึ้นกับข้าวยำไก่แซ่บ KFC ทำไมถึงกลายเป็นแบบนี้?

นี่เป็นการระบายความอัดอั้นตันใจของคุณ Bae Suzy หนึ่งในสมาชิกเว็บไซต์พันทิปล่ะเหมียว เค้าเป็นหนึ่งในลูกค้าของ KFC ที่ชอบสั่งเมนูข้าวยำไก่แซ่บมาก ไก่กรอบถูกหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกเคล้ากับเครื่องเทศ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกินแบบอิ่มท้องหน่อย

2

 

แต่อยู่มาวันหนึ่ง เค้าก็ได้ไปกินเมนูนี้ที่ KFC สาขาบิ๊กซีเพชรเกษม ในช่องที่เรียกว่า Drive Thru คือเป็นการขับรถเข้าไปสั่งได้เลย เหมาะสำหรับคนที่รีบ แต่เมื่อเปิดกล่องออกมาก็ถึงกับเงิบล่ะเหมียว เพราะแทนที่จะได้ไก่กรอบหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกกับเครื่องเทศแบบทุกที คราวนี้เค้ากลับได้เป็นไก่ดุ้นใหญ่ๆหนึ่งดุ้น และราดด้วยน้ำยำ แถมยังไม่มีผักอะไรให้มาเลย

1

 

เจอเข้าไปแบบนี้ ทางคุณ Bae Suzy ก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าอาจจะเกิดความผิดพลาด วันต่อมาเลยไปสั่งดูอีกครั้ง แต่สิ่งที่ได้ก็เหมือนเดิมล่ะเหมียว คือไก่ทั้งดุ้น และไม่มีผักเหมือนเดิม

5

 

หลังจากที่เจ้าของกระทู้ได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงไปในเว็บพันทิป ก็เริ่มมีสมาชิกคนอื่นๆเข้ามาแสดงความเห็นเกี่ยวกับการได้รับบริการที่คล้ายๆกันนี้ด้วยล่ะเหมียว ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง KFC ก็ได้เคยออกมาบอกแล้วว่าสาเหตุที่ไม่หั่นไก่นั้นก็เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าจะได้ไก่แบบเต็มๆชิ้น แต่แหม ไม่มีผักไม่มีอะไรเลยก็ดูยังๆอยู่นะเมี๊ยววว

ที่มา pantip

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....