‘จัสติน บีเบอร์’ ขอพักเบรกจากผลงานเพลง ไปโฟกัสเรื่องสุขภาพและครอบครัว

หลังจากห่างหายจากผลงานเพลงไปนาน จนแฟนๆ อดคิดถึงเสียงเพราะๆ ของหนุ่มนักร้อง จัสติน บีเบอร์ ไม่ไหว จึงได้เรียกร้องให้เขาออกอัลบั้มใหม่ ซึ่งนับตั้งแต่ผลงานอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อว่า ‘Purpose’ ในปี 2015 หนุ่มจัสตินก็ไม่ได้ออกผลงานใหม่มาอีกเลย

 

 

จนเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา หนุ่มจัสตินก็ได้โพสต์ระบายความในใจถึงแฟนๆ ที่เฝ้ารอการกลับมาของเขาผ่านอินตราแกรมส่วนตัว ใจความว่า

“ผมได้รับข้อความจากแฟนๆ มากมายที่บอกว่าอยากฟังอัลบั้มใหม่ ผมใช้ชีวิตในช่วง 20 ต้นๆ ในการทัวร์คอนเสิร์ต พวกคุณคงจะเห็นแล้วว่าเมื่อคอนเสิร์ตที่ผ่านมาผมไม่มีความสุขเลย”

“ผมไม่สมควรจะได้รับการสนับสนุนจะแฟนๆ มากขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ทุกคนเสียเงินมาดูคอนเสิร์ตของผม แต่ผมกลับแสดงได้ไม่เต็มที่ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมได้มองหาทางออกที่เป็นไปได้ระหว่างเรา”

 

View this post on Instagram

My wife is awesome

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

 

“จนตอนนี้ผมตั้งใจว่าจะแก้ไขปัญหาที่ฝังอยู่ลึกในจิตใจ เหมือนกับที่หลายๆ คนเผชิญ แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะแตกสลายหายไปนะ ผมยังคงดำรงชีวิตแต่งงานและเป็นพ่อคนอย่างที่ตั้งใจไว้”

“ถึงแม้ว่าดนตรีเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ในชีวิตของผม แต่ก็ไม่ได้สำคัญไปกว่าสุขภาพและครอบครัว อย่างไรก็ตามผมจะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่โดยเร็วที่สุด”

 

 ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มจัสติน

View this post on Instagram

So I read a lot of messages saying you want an album .. I’ve toured my whole teenage life, and early 20s, I realized and as you guys probably saw I was unhappy last tour and I don’t deserve that and you don’t deserve that, you pay money to come and have a lively energetic fun light concert and I was unable emotionally to give you that near the end of the tour. I have been looking, seeking, trial and error as most of us do, I am now very focused on repairing some of the deep rooted issues that I have as most of us have, so that I don’t fall apart, so that I can sustain my marriage and be the father I want to be. Music is very important to me but Nothing comes before my family and my health. I will come with a kick ass album ASAP, my swag is undeniable and my drive is indescribable his love is supernatural his grace is that reliable…. the top is where I reside period whether I make music or not the king said so. ? but I will come with a vengeance believe that.. (grammar and punctuation will be terrible pretend it’s a text where u just don’t care).

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

 

เชื่อว่าแฟนๆ คงยอมรับและเข้าอกเข้าใจหนุ่มจัสตินเป็นอย่างดี ไม่นานเกินรอเราคงได้ฟังผลงานเพลงคุณภาพจากหนุ่มน้อยคนนี้อีกครั้ง

 

ที่มา: justinbieber, nbcnews, vogue

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....