หลังจากห่างหายจากผลงานเพลงไปนาน จนแฟนๆ อดคิดถึงเสียงเพราะๆ ของหนุ่มนักร้อง จัสติน บีเบอร์ ไม่ไหว จึงได้เรียกร้องให้เขาออกอัลบั้มใหม่ ซึ่งนับตั้งแต่ผลงานอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อว่า ‘Purpose’ ในปี 2015 หนุ่มจัสตินก็ไม่ได้ออกผลงานใหม่มาอีกเลย

 

 

จนเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา หนุ่มจัสตินก็ได้โพสต์ระบายความในใจถึงแฟนๆ ที่เฝ้ารอการกลับมาของเขาผ่านอินตราแกรมส่วนตัว ใจความว่า

“ผมได้รับข้อความจากแฟนๆ มากมายที่บอกว่าอยากฟังอัลบั้มใหม่ ผมใช้ชีวิตในช่วง 20 ต้นๆ ในการทัวร์คอนเสิร์ต พวกคุณคงจะเห็นแล้วว่าเมื่อคอนเสิร์ตที่ผ่านมาผมไม่มีความสุขเลย”

“ผมไม่สมควรจะได้รับการสนับสนุนจะแฟนๆ มากขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ทุกคนเสียเงินมาดูคอนเสิร์ตของผม แต่ผมกลับแสดงได้ไม่เต็มที่ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมได้มองหาทางออกที่เป็นไปได้ระหว่างเรา”

 

View this post on Instagram

My wife is awesome

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

 

“จนตอนนี้ผมตั้งใจว่าจะแก้ไขปัญหาที่ฝังอยู่ลึกในจิตใจ เหมือนกับที่หลายๆ คนเผชิญ แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะแตกสลายหายไปนะ ผมยังคงดำรงชีวิตแต่งงานและเป็นพ่อคนอย่างที่ตั้งใจไว้”

“ถึงแม้ว่าดนตรีเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ในชีวิตของผม แต่ก็ไม่ได้สำคัญไปกว่าสุขภาพและครอบครัว อย่างไรก็ตามผมจะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่โดยเร็วที่สุด”

 

 ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มจัสติน

View this post on Instagram

So I read a lot of messages saying you want an album .. I’ve toured my whole teenage life, and early 20s, I realized and as you guys probably saw I was unhappy last tour and I don’t deserve that and you don’t deserve that, you pay money to come and have a lively energetic fun light concert and I was unable emotionally to give you that near the end of the tour. I have been looking, seeking, trial and error as most of us do, I am now very focused on repairing some of the deep rooted issues that I have as most of us have, so that I don’t fall apart, so that I can sustain my marriage and be the father I want to be. Music is very important to me but Nothing comes before my family and my health. I will come with a kick ass album ASAP, my swag is undeniable and my drive is indescribable his love is supernatural his grace is that reliable…. the top is where I reside period whether I make music or not the king said so. 👑 but I will come with a vengeance believe that.. (grammar and punctuation will be terrible pretend it’s a text where u just don’t care).

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

 

เชื่อว่าแฟนๆ คงยอมรับและเข้าอกเข้าใจหนุ่มจัสตินเป็นอย่างดี ไม่นานเกินรอเราคงได้ฟังผลงานเพลงคุณภาพจากหนุ่มน้อยคนนี้อีกครั้ง

 

ที่มา: justinbieber, nbcnews, vogue

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...