งานนี้ดูจะเป็นกำไรของคนดูสะแล้วล่ะ เพราะเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศ Nydailynews ได้เผยแพร่ภาพของศิลปินหนุ่ม Justin Bieber ขณะพักผ่อนเล่นน้ำอยู่ในฮาวายพร้อมกับแฟนสาว…ในสภาพเปลือยเปล่า!?

2

 

ตามรายงานบอกว่าหนุ่ม Justin Bieber และนางแบบสาว Sahara Ray กำลังเล่นน้ำอยู่ในฮาวาย แต่จู่ๆ ทั้งคู่ก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด โชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่ ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกพากันร้อง “อื้อหือ” เลย

3

 

แต่หากใครที่ติดตามผลงานของพ่อหนุ่ม Justin มาโดยตลอด จะพบว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาแก้ผ้าแก้ผ่อนโชว์แบบนี้น่ะนะ

1

 

ทั้งนี้สื่อต่างประเทศและสำนักข่าวกอสซิบหลายๆ แห่งระบุว่า นี่อาจเป็นการแซะกันของหนุ่ม Justin ถึง Orlando Bloom ที่พานักร้องสาว Katy Perry ไปเที่ยวพักผ่อน พร้อมกับแก้ผ้าพายเรือจนเกิดเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

5

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ Justin และ Orlando เคยมีเรื่องชกต่อยกันในร้านอาหารมาแล้ว (เนื่องมาจากรณีที่มีข่าวลือว่า Justin แอบไปมีความสัมพันธ์กับ Miranda Kerr อดีตภรรยาของ Orlando เมื่อปี 2012) ทำให้ทั้งคู่ต่างก็ไม่ค่อยถูกชะตาอีกฝ่ายสักเท่าไหร่

4

 

ไม่ทราบว่ามีดาราคนไหนอยากจะประชันกับ 2 คนนี้อีกไหมนะ

emo (120)

ที่มา nydailynews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด