หลังจากที่ Man of Steel ได้เข้าโรงฉายไปหลายปีก่อน ผู้กำกับ แซก ชไนเดอร์ ก็ได้เริ่มปูทางหนังฮีโร่ฝั่ง DC มาเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะได้รับเสียงวิจารณ์ที่แตกออกเป็นสองฝั่ง แต่รายได้หนังก็ยังถล่มทลาย พร้อมกับทิ้งปริศนาไว้มากมายในแต่ละเรื่อง

อย่างที่เรารู้กันว่าจะมีหนังรวมฮีโร่ของฝั่ง DC ที่ชื่อว่า Justice League ซึ่งถ้าเราได้ดู Batman v Superman: Dawn of Justice ไปก็คงจะได้เห็นหน้าตาของพวกเขาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

และที่งาน Comic-Con ปีนี้ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Justice League ออกมายั่วแฟนๆ ซึ่งเราจะได้เห็นการรวมตัวของฮีโร่ทั้ง 6 คน(นับเผื่อพี่ซุปไปด้วยละกัน) อย่ารอช้า เราไปชมกันเลย

 

ภายในตัวอย่างเราจะได้เห็นการตามหาฮีโร่คนอื่นๆ ของแบทแมน พร้อมกับชุดฮีโร่และความสามารถของแต่ละคน อีกทั้งเรายังจะได้เห็นอารมณ์ขันมากยิ่งขึ้นเหมือนอย่างที่ทางผู้กำกับแซกได้บอกมาก่อนหน้านี้แล้ว

และนี่คือชุดอย่างเป็นทางการของฮีโร่ที่เราจะได้เห็นกันใน Justice League

justiceleague

 

นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างของฮีโร่นักรบสาว Wonder Woman อีกด้วย ตามไปกรี๊ดกันต่อได้

 

#เหมียวสามสี เชื่อว่าหลายคนฝันที่อยากจะเห็นฮีโร่ที่ตัวเองชอบมาอยู่ในหนังด้วยกันแบบนี้ ซึ่งเหมียวก็ด้วยเช่นกัน ตอนดูนี่อยากจะกรี๊ดใจจะขาด แต่มันดึกแล้ว (ปล่อยตอนตี 2 นิดๆ) ใครดูแล้วรู้สึกยังไงก็มาเล่าให้ฟังหน่อย

ปล. Wonder Woman เข้ามิถุนายนปีหน้า / Justice League เข้าพฤษจิกายนปีหน้าเช่นกัน

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน