ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า DC และ Warner Bros. เตรียมที่จะเข็นโปรเจ็ค Justice League Dark หนังรวมพลซุปเปอร์ฮีโร่สายเวทย์ ออกสู่สายตาแฟนๆ แต่โปรเจ็คก็มีอันต้องชะงักไป เพราะผู้กำกับที่ถูกวางตัวไว้อย่าง Guillermo del Toro ดันมาถอนตัวออกไปซะก่อน

 

1

 

แต่แฟนๆ ก็อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ tracking-board ได้ออกมารายงานว่า Scott Rudin จาก The Girl with the Dragon Tattoo และ Captain Phillips จะมานั่งแท่นอำนวยการสร้างให้กับหนังเรื่องนี้เอง และจะเริ่มเปิดกล้องในปี 2016 นี้ล่ะ

 

2

 

ตามรายงานบอกว่าการรวมทีม Justice League Dark นั้น เกิดจากการที่มีบุคคลปริศนาได้ขโมยศพจากสุสานโบราณทั่วโลกไป และหวังจะให้เกิดหายนะขึ้น ทำให้หมอผีอย่าง Constantine ต้องออกตามหาเหล่าฮีโร่คนอื่นๆ เพื่อมาร่วมมือกันจัดการกับสิ่งลี้ลับที่เกิดขึ้นนั่นเอง

 

3

 

ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานว่าหนังได้ผู้กำกับหรือหานักแสดงเพื่อมารับบทต่างๆ แล้วหรือยัง แต่คาดกันว่าจะมีการประกาศรายชื่อนักแสดงเร็วๆ นี้ล่ะ แฟนๆ อดใจรอกันอีกสักปีสองปีนะจ๊ะ

ที่มา tracking-board

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด