แค่ได้ชื่อว่าเป็นคนหน้าตาดี ชีวิตของคุณก็ดูจะราบรื่นกว่าคนธรรมดาไปหลายเท่าทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเข้าหาคน การเป็นที่จับตาของคนทั่วๆ ไป และแม้ว่าคนหน้าตาดีจะทำทุกอย่างเหมือนกับที่คนหน้าตาธรรมดาๆ ทำ แต่เชื่อเถอะว่าพวกเขาจะได้รับความสนใจมากกว่าเราๆ แน่นอน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มียูทูบเบอร์ที่ใช้ชื่อว่า 봇노잼 (บอทโนแจม) กลายเป็นที่พูดถึงในเกาหลีใต้อย่างมากเนื่องจากการไลฟ์อ่านหนังสือ ใช่ อ่านหนังสือแบบเพียวๆ เลย

ความยาวในการไลฟ์ของเขาจะอยู่ที่ราวๆ 6 ชั่วโมงกว่าเกือบ 7 ชั่วโมง โดยจะไลฟ์ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ และแทบจะทุกคลิปของเขาจะไม่มีการพูดคุยใดๆ เลย มีแค่การตั้งหน้าตั้งตาอ่านหนังสือเท่านั้น

 

 

แต่เพราะว่ายูทูบเบอร์รายนี้มีใบหน้าอันหล่อเหลาพอตัว ทำให้สาวๆ กดไปดูไลฟ์ของเขาเป็นแสนวิว (สูงสุดคือ 432,126 วิว) และมียอดคนกดติดตามเขากว่า 300,000 คน โดยที่แทบจะไม่มีคำพูดอะไรหลุดออกมาจากปากเขาเลย

มีรายงานว่าการตั้งใจอ่านหนังสืออย่างขะมักเขม้นของเขานั้น ก็เพื่อเอาไปใช้สอบเป็นตำรวจในเกาหลีใต้นั่นเอง ทำให้สาวๆ หลายคนเกิดแรงบันดาลใจที่อยากจะตั้งใจเรียนเหมือนเขาบ้าง

 

 

สาวๆ หลายคนเมื่อเห็นไลฟ์ของเขาก็จะกดเข้าไปดูและชื่นชมในความตั้งอกตั้งใจของหนุ่มหล่อคนนี้อย่างล้นหลาม โดยที่หลายๆ คนมองว่าเขามีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายคนดังอย่าง อิม ซีวาน (ซ้าย) นักร้องบอยแบนด์จากวง ZE:A (เจอา) และ ยุก ซองแจ (ขวา) จากวงบอยแบนด์ BTOB

 

 

คุณสามารถกดชมไลฟ์ของเขาได้ที่นี่เลย

 

นอกจากการไลฟ์อ่านหนังสือแบบเงียบเชียบของเขาแล้ว ยังมีคลิปอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการอ่านด้วยนะ เช่นการลงคลิปกิจวัตรประจำวันอย่างการตื่นนอน โกนหนวด กินอาหารเช้า หรือออกไปเดินเล่นข้างนอก แต่แน่นอนว่าเขาก็ไม่ยอมพูดอะไรให้เราได้ยินอยู่ดี

 

โกนหนวด

 

กินอาหาร

 

ออกไปเดินเล่น

 

คนหน้าตาดีไม่ต้องพูดมากก็ได้จริงมะ?

 

ที่มา 봇노잼China Xinhua Newstoday.line.me

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด