บรรเจิด!! ชาวเน็ตตัดต่อคลิปการพูดสร้างแรงบันดาลใจ ‘ไชอาลา บัฟ’ ให้กลายเป็นคลิปตลก

ดูเหมือนว่าช่วงหลังมานี้พ่อหนุ่ม ไชอา ลาบัฟ อดีตนักแสดงนำจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Transformers จะติสแตกเข้าไปทุกทีๆแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวแปลกๆของลาบัฟออกมาให้เราได้ชมกันตลอด ทั้งเรื่องการทำตัวแปลกๆในที่สาธารณะ มีปัญหากับแฟนสาว รวมไปถึงครั้งล่าสุดที่ลาบัฟได้ออกมาสร้างงานอาร์ทอย่างการนั่งอยู่ในห้องคนเดียว โดยสวมถุงกระดาษไว้ที่หัว และมีข้อความว่า I Am Not Famous Anymore พร้อมเปิดเป็นนิทรรศการให้ผู้คนได้เข้าชมกัน

'Nymphomaniac Volume I (long version)' Premiere - 64th Berlinale International Film Festival

 

ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอการพูดสร้างแรงบันดาลใจของหนุ่มไชอา ลาบัฟ ลงในอินเตอร์เน็ต เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วโลกเลยทีเดียว เกี่ยวกับวิธีการสร้างแรงบันดาลใจอันแปลกประหลาด และการพูดจาที่ดุเดือดรุนแรง ถ้ายังนึกไม่ออกว่ารุนแรงขนาดไหน ลองไปชมคลิป Just do it!! ของเขากันเลย

 

แต่ด้วยความแปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์ของคลิปการพูดสร้างแรงบันดาลใจของเขานี้เอง ทำให้เกิดการแชร์ต่อๆกันไป แต่แน่นอนว่ากระแสอะไรก็ตามที่กลายมาเป็นเรื่องราวกระแสหลักแล้วล่ะก็ มันจะเกิดการทำตาม ล้อเลียนกันอย่างแน่นอน และเช่นเดียวกับคลิปของลาบัฟที่ถูกคนนำไปตัดต่อใหม่ให้กลายเป็นคลิปตลกขำขันไปซะอย่างงั้น มีทั้งนำไปตัดต่อใส่เพลง ใส่หนัง ปรับเสียงออโต้จูน และอีกสารพัด ลองไปชมกันได้เลย

 

เมื่อลาบัฟไปอยู่ในมิวสิควิดีโอ…

 

เมื่อลาบัฟไปอยู่ในหนัง Batman v Superman…

 

เมื่อลาบัฟกลายเป็นอาจารย์เจได…

 

เมื่อลาบัฟขึ้นเวที TED…

 

เมื่อลาบัฟอยู่ในเพลงร็อค…

 

จัส ดู อิท!!

ที่มา Joey Danger , schmoyoho , 190 Proof Entertainment , Michael McNeff

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....