[แมวติดหนัง] Marvel ออกใบปิดใหม่แสดงความยินดีกับ Jurassic World ที่ล้มแชมป์ได้

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา Kevin Feige ผู้อำนวยการสร้าง The Avengers และหนังในค่าย Marvel ได้ออกมาโพสต์ภาพใบปิดใหม่แสดงความยินดีกับ Jurassic World ที่สามารถล้มแชมป์เรื่องรายได้เปิดตัว ที่สามารถกวาดไปได้ถึง 511.8 ล้านดอลลาร์ ภายในเวลาเพียง 4 วัน ขึ้นแท่นเป็นหนังอันดับ 1 ที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในสุดสัปดาห์แรก

 

โดยเป็นภาพของ Chris Pratt ขณะกำลังขี่ทีเร็กซ์ที่ถือค้อนโยเนียร์ของ Thor ต่อหน้าเหล่า Avengers ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าพวกเขาคู่ควรกับตำแหน่งนั้นแล้ว พร้อมกันนี้ยังมีข้อความด้วยว่า “Marvel Studio ขอแสดงความยินดีกับ Jurassic World ที่เป็นราชารายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์”

 

ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่หนังภาคต่อไดโนเสาร์อย่าง Jurassic World สามารถทำรายได้เปิดตัวไปอย่างถล่มทลาย แต่ยังคงวางใจไม่ได้เสียทีเดียว เพราะปลายปีนี้ยังมีหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars: The Force Awakens จ่อคิวรอฉายอยู่ ฉะนั้นแชมป์จะมีการเปลี่ยนมือหรือไม่เราคงต้องมารอดูกันอีกทีนะ

ที่มา 

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....